Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Bất ngờ trước thông tin Senna chuẩn bị có skin “Hàng Hiệu” vip pro, đắt hơn cả skin Tối Thượng?

LMHT: Bất ngờ trước thông tin Senna chuẩn bị có skin “Hàng Hiệu” vip pro, đắt hơn cả skin Tối Thượng?

Team XemGame | 14/03/2022 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Senna chính là tướng đầu tiên của LMHT sẽ sở hữu skin có cái giá trên trời này, đắt hơn nhiều so với skin Tối Thượng ingame.

Theo chia sẽ từ dataminer Big Bad Bear, trang phục có tên Senna Nguyệt Thực Hàng Hiệu 2.0 sắp được mở bán. Tuy vậy giá của nó khiến nhiều người không khỏi đau thận khi lên tới 18750 RP, con số này còn cao hơn rất nhiều so với giá của dòng skin Tối Thượng – skin mắc nhất mà bạn có thể mua thẳng trong game (cho những ai chưa biết thì giá RP cho skin Tối Thượng ở nước ngoài chỉ là 3250 RP mà thôi)

Nếu so sánh tương quan với giá skin Tối Thượng ở VN thì Senna Nguyệt Thực pro vip sắp tới sẽ có giá khoảng 2 triệu hơn – một con số hơi quá mức tiêu dùng của game thủ Việt cho một skin ảo trong game.

Vậy tại sao lại có con số điên rồ này? Nếu nhìn lại một chút về những dự định của Riot Games trong thời gian trước thì họ có đề cập đến việc sẽ làm lại các trang phục Hàng Hiệu để người chơi xứng đáng bỏ công ra sở hữu nó hơn. Và thế là Tiến Trình Báu Vật Sự Kiện ra đời như một cách để bạn hoàn thành được mục tiêu đó – hiểu một cách đơn giản là để hoàn thành tiến trình thì bạn cần mua và mở một số hộp nhất định của sự kiện đó để sở hữu skin Hàng Hiệu tương ứng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Riot hé lộ 6 dòng skin mới, tiếp tục mang đậm phong cách anime

Rất có thể skin Senna Nguyệt Thực mắc như vậy là do Riot Games đã cộng dồn số tiền mua rương mở trong Tiến Trình Báu Vật Sự Kiện để có thể sở hữu skin này và tính luôn thành giá tổng của nó.

Có vẻ như với thông tin được dataminer Big Bad Bear chia sẻ thì Senna Nguyệt Thực cùng sự kiện của skin này sẽ là event đầu tiên mà Riot Games áp dụng Tiến Trình Báu Vật Sự Kiện.

Nhìn chung thì thông tin này đang tạo ra những làn sóng dư luận trái ngược với cộng đồng game thủ thế giới. Tất nhiên với game thủ Việt đã quen với các vòng quay quay lô lấy skin quen thuộc của Garena thì động thái này rất đáng hoan nghênh, khi ít ra giờ đây bạn sẽ đảm bảo lúc nào cũng lấy được skin Hàng Hiệu mà mình mong muốn mà không còn tính chất đỏ đen nữa.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46139 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày