Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Riot hé lộ 6 dòng skin mới, tiếp tục mang đậm phong cách anime

Riot hé lộ 6 dòng skin mới, tiếp tục mang đậm phong cách anime

Team XemGame | 14/03/2022 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Rõ ràng những skin LMHT có hơi hướm nhân vật anime đang rất thành công trong thời gian gần đây, vì thế Riot đang tích cực phát huy điều này.

Trong đoạn clip giới thiệu lộ trình phát triển các dòng skin LMHT năm 2022, Riot xác nhận sẽ làm lại một vài chủ đề phổ biến, đồng thời chuẩn bị ra mắt những skin bắt mắt, dễ thương và được nhiều người chơi yêu thích.

Faeri Court – Những nhân vật có mối liên kết chặt chẽ với sinh vật trong khu rừng

Đúng như dự kiến, các skin Ong Mật, Biệt Đội Siêu Thú đã lần lượt được giới thiệu trong giai đoạn đầu mùa giải 12 LMHT. Và tất nhiên, những skin này nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ đa số cộng đồng game thủ.

Virtuoso – Những bậc thầy về âm nhạc và biểu diễn cổ điển từ các chiều không gian khác nhau

Tiếp nối những thành công này, đội ngũ thiết kế skin LMHT của Riot đã chuẩn bị hàng loạt chủ đề tiếp theo để ra mắt trong thời gian tới. Qua một bài khảo sát gần đây, Riot đã đưa ra 6 chủ đề khả dĩ để xem đâu là dòng skin nên được ưu tiên thiết kế.

Broken Tabernacle – Những chiến binh mang năng lượng cổ đại

Cộng đồng game thủ nhận ra có tổng cộng 6 chủ đề skin mới được Riot gợi ý, và tất cả trong số đó đều mang đậm phong cách anime, thứ làm nên thành công của những dòng skin gần đây như Học Viện Chiến Binh, Tiệm Trà Ngọt Ngào hay Biệt Đội Siêu Thú.

Inner Wilds – Những chiến binh mang linh hồn động vật

Các chủ đề skin được rò rỉ gồm có Faeri Court, Virtuoso, Broken Tabernacle, Neverghasts, Inner Wilds và Zaun Racing. Từ những pháp sư mang năng lượng ma thuật rừng rậm, những nhạc sĩ trong khắp vũ trụ cho đến những tay đua hạng nặng ở thành phố ngầm Zaun.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Bất ngờ trước thông tin Senna chuẩn bị có skin “Hàng Hiệu” vip pro, đắt hơn cả skin Tối Thượng?

Primal – Khi các vị tướng biến thành phiên bản người thú

Qua những hình ảnh đầu tiên mà Riot hé lộ, có thể thấy các chủ đề này dù đa dạng thế nào nhưng xu hướng thiết kế skin vẫn sẽ theo phong cách anime mà các game thủ yêu thích trong thời gian gần đây. Tất nhiên, cả 6 dòng skin mới này sẽ không thể được thiết kế một cách nhanh chóng. Riot sẽ tiếp tục tham khảo ý kiến người chơi và chọn ra chủ đề được yêu thích nhất, từ đó xếp hạng độ ưu tiên ra mắt của từng dòng skin trên các máy chủ chính thức.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46116 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày