Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: BeryL cùng Khan đi nghĩa vụ, đội hình DWG KIA có nguy cơ tan rã

LMHT: BeryL cùng Khan đi nghĩa vụ, đội hình DWG KIA có nguy cơ tan rã

Team XemGame | 11/11/2021 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tình hình nhân sự ở DWG KIA nhiều khả năng sẽ có biến động lớn trước thềm mùa giải 2022 khi nhiều cái tên có khả năng rời đi.

Cách đây không lâu, Xạ Thủ của DWG KIA – Ghost đã chia sẻ lý do khiến mình bật khóc trong trận đấu với T1 tại Bán kết CKTG 2021. Tuyển thủ này cho rằng giải đấu này là lần cuối cùng mà đội hình hiện tại của DK còn có thể sát cánh bên nhau. Điều này hé lộ phần nào những sự thay đổi nhân sự lớn ở đội trong mùa giải tới.

Người đầu tiên chắc chắn rời DK đó chính là Khan, tuyển thủ Đường Trên này xác định CKTG 2021 là giải đấu cuối cùng trong sự nghiệp của mình. Anh sẽ giải nghệ sau năm 2021 và chuẩn bị thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Khan đã thông báo về việc giải nghệ để gia nhập quân ngũ

Tuy nhiên, Khan không phải là cái tên duy nhất của DK phải nghỉ thi đấu vì lý do này, Hỗ Trợ BeryL của đội cũng được cho là sẽ đi nghĩa vụ trong năm 2022 và chính thức rời DK. Đây là thông tin được Fudge. người chơi Đường Trên của Cloud9, chia sẻ trong buổi talkshow mới nhất với streamer LS.

Trước khi trận đấu giữa C9 và DK diễn ra, Khan có tiết lộ đây là giải đấu cuối cùng của anh ấy trước khi thực hiện nghĩa vụ quân sự, cả BeryL cũng thế. Tôi không chắc lắm về điều này nhưng tôi không nghĩ là Khan đùa về chuyện như thế đâu.” Fudge cho biết.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Rogue để Inspired qua LCS, tuyển người Đi Rừng của DWG KIA

Fudge cho biết BeryL cũng có khả năng ra đi

Nếu thông tin trên là thật thì DK sẽ đón nhận tổn thất vô cùng lớn bởi BeryL là người chơi gắn bó với đội từ những ngày đầu thành lập. Khả năng đọc bản đồ, di chuyển tốt của BeryL luôn giúp DK có lợi thế lớn ở đầu trận, vì thế lối chơi của tuyển thủ này vô cùng phù hợp với DK. Việc BeryL lẫn Khan không thi đấu ở mùa giải 2022 sẽ khiến DK gặp nhiều khó khăn.

Bên cạnh đó, hợp đồng của Canyon và Showmaker với DK cũng chính thức hết hạn vào tháng 11/2021. Bộ đôi này đang nhận được rất nhiều lời mời từ các đội tuyển lớn tại LPL và cũng đang để ngỏ khả năng ra đi. Thậm chí, người Đi Rừng dự bị là Malrang cũng được cho là đạt thỏa thuận với Rogue. Do đó, các fan DK có khả năng sẽ chứng kiến đội tuyển hàng đầu LCK này chia tay với đội hình làm mưa làm gió các giải đấu trong những năm qua.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44986 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày