Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Rogue để Inspired qua LCS, tuyển người Đi Rừng của DWG KIA

LMHT: Rogue để Inspired qua LCS, tuyển người Đi Rừng của DWG KIA

Team XemGame | 11/11/2021 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Để thay thế những ngôi sao rời đi ở cuối mùa giải này, Rogue đang tích cực tìm kiếm những tuyển thủ hàng đầu khác, lần này là người chơi đến từ LCK.

Malrang đang là cái tên có nhiều khả năng gia nhập Rogue trong thời gian tới. Tuyển thủ Đi Rừng dự bị của DWG KIA được cho là sẵn sàng đến LEC để tìm suất đánh chính.

Theo nguồn tin từ châu Âu, Rogue đã có những bước đàm phán với Malrang và DWG KIA và đang có những tiến triển khá tốt. Đội tuyển hạt giống số 3 của LEC tại CKTG 2021 đang tìm kiếm một người Đi Rừng mới sau khi Inspired hết hạn hợp đồng.

Inspired sẽ chia tay Rogue

Được biết, Inspired quyết định rời Rogue sau khi đội tuyển này không thể vượt qua vòng bảng tại CKTG 2021. Tuyển thủ có biệt danh là “Tiểu SofM” này dự kiến sẽ gia nhập Evil Geniuses ở Bắc Mỹ. Bên cạnh đó, Rogue cũng chia tay một ngôi sao khác là Xạ Thủ Hans sama. Tuyển thủ có màn trình diễn ấn tượng ở CKTG vừa qua được cho là sẽ gia nhập Team Liquid.

Dù Malrang không phải là cái tên nổi bật ở DWG KIA nhưng Rogue tin rằng chất lượng từ một tuyển thủ ở LCK sẽ giúp ích rất nhiều cho đội tuyển này trong mùa giải tới. Ở LCK mùa Hè 2021, Malrang cũng đã có cơ hội đánh chính trong giai đoạn DWG KIA thay đổi vị trí, ở thời điểm đó Canyon chuyển ra Đường Giữa còn Showmaker đi Xạ Thủ.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Riot chính thức lên tiếng về drama liên quan đến Perkz, G2 và C9

Malrang được Rogue nhắm đến

Tuyển thủ sinh năm 2000 đã có những trận đấu khá ấn tượng, mang về những chiến thắng cho DK. Tuy nhiên đến khi đội tuyển này ổn định trở lại thì Malrang không có cơ hội. Thậm chí, tuyển thủ sinh năm 2000 còn không được cùng đội tham dự CKTG 2021 mà thay vào đó là Rahel, một dự bị ở vị trí Hỗ Trợ.

Dù chỉ chơi cho những đội ở nhóm dưới như Ever8, Jin Air hay KT Rolsters nhưng Malrang đã có gần 5 năm kinh nghiệm thi đấu ở LCK. Rõ ràng điều này sẽ giúp cho tuyển thủ sinh năm 2000 rất nhiều khi chuyển sang LEC thi đấu.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2104 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày