Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Biểu tượng cảm xúc Samira xuất hiện bí ẩn tại máy chủ Việt Nam

LMHT: Biểu tượng cảm xúc Samira xuất hiện bí ẩn tại máy chủ Việt Nam

Team XemGame | 26/08/2020 10:34

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cùng lúc với các máy chủ tại khu vực khác, một số người chơi tại máy chủ Việt Nam đã bất ngờ nhận được biểu tượng cảm xúc Samira nhưng chưa một ai hiểu được cách thức để nhận được.

Sau hơn hai tháng với những thông tin vẫn còn đang nằm trong vòng nghi vấn và dường như bị bỏ ngỏ về vị tướng mới được cho là Samira, cuối cùng Riot Games cũng có động thái công khai đầu tiên trước thềm CKTG khi bắt đầu “rải” biểu tượng Samira trên các máy chủ các khu vực.

Có thể bạn muốn xem: LMHT: Lộ hình ảnh và kỹ năng của tướng mới Samira – “Rambo phiên bản nữ”

Biểu tượng này trùng khớp với biểu tượng đã được phát hiện trước đó trên máy chủ thử nghiệm với một chữ S màu trắng ngay giữa một bông hoa hồng đỏ. Với việc xuất hiện biểu tượng này, nhiều người chơi cho rằng Samira sắp sửa được ra mắt ngay trong CKTG sắp tới.

Dù vậy, vẫn chưa ai biết rõ được cách thức để có thể nhận được biểu tượng Samira. Nhiều người cho rằng biểu tượng được “rải” một cách ngẫu nhiên cho những người chơi may mắn, trong khi nhiều người cho rằng phải có những cống hiến nhất định cho cả đội mới có thể nhận được.

Trên Reddit, cộng đồng LMHT cũng đang cố gắng cùng nhau tìm ra sự bí ẩn này bằng cách so sánh các tình huống nhận được biểu tượng nhưng vẫn chưa thể có một kết luận chắc chắn và rõ ràng nào để có thể mở khoá biểu tượng.

Cũng có ý kiến thuyết phục hơn cả khi cho rằng biểu tượng sẽ nhận được khi người chơi ăn được mạng trong combat rồi rút về khi chỉ còn rất ít máu, trùng khớp với mô tả trước đó của Samira: “Lao thẳng vào giao tranh, bắn ra một loạt kiếm và đạn và sau đó sống sót chỉ với một ít máu”. Thế nhưng giả thuyết này cũng bị bác bỏ bởi nhiều người chơi khác cho biết họ cũng đã nhận được trong khi khá tạ và chẳng cống hiến được nhiều cho cả đội.

Hình ảnh được cho là tướng mới Samira

Hiện tại Riot Games vẫn chưa có bất kỳ gợi ý hay giải thích nào về những nhiệm vụ phải làm để có được biểu tượng cảm xúc, vì vậy trước mắt chúng ta vẫn sẽ cứ phải chơi và tin vào “nhân phẩm” của chính mình với hy vọng sẽ may mắn được nhận biểu tượng Samira mà thôi.

Đã không gợi ý lại còn trêu ngươi

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1721 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày