Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Lộ hình ảnh và kỹ năng của tướng mới Samira – “Rambo phiên bản nữ”

LMHT: Lộ hình ảnh và kỹ năng của tướng mới Samira – “Rambo phiên bản nữ”

Team XemGame | 03/08/2020 10:50

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Theo thông tin rò rỉ thì Samira sẽ có xuất thân từ vùng đất Sumira và sở hữu chiêu cuối khá giống với Bông Sen Tử Thần của Katarina trong LMHT.

Được giới thiệu với tên gọi “Xạ Thủ Mạo Hiểm” trong bài viết Lộ Trình Phát Triển Tướng cùng với Lillia, Yone và Dr.Mundo làm lại, Samira được cho là sẽ thay đổi lối chơi Xạ Thủ truyền thống với khả năng xông pha trong giao tranh thay vì chỉ giữ vị trí từ tầm xa như cũ. Hơn nữa với hệ thống chấm điểm kỹ năng từ F cho tới S thì vị tướng mới này khiến người ta cực kì tò mò về bộ kỹ năng thực sự của mình.

Bản thân cái tên Samira cũng mới chỉ được phát hiện gần đây thông qua việc một vài game thủ săm soi dữ liệu của máy chủ PBE. Dù vậy chúng ta không vẫn chưa biết một chút gì về Samira cho tới ngày hôm nay, một streamer người Brazil có tên là Streamie đã đăng hàng loạt video nói về vị tướng mới này, thậm chí cô còn có tạo hình gần như là hoàn chỉnh của nhân vật mới.

Ngoại hình gần như hoàn chỉnh của Samira được Streamie tiết lộ cách đây ít giờ

Về thời gian xuất hiện của Samira, Streamie cho rằng nhân vật này sẽ không xuất hiện ngay lập tức, ít nhất là phải hết sự kiện Hoa Linh Lục Địa. Vì vậy thời gian sớm nhất mà chúng ta có thể thấy được Samira sẽ là sau khi bản 10.18 update lên máy chủ chính thức và máy chủ PBE đưa ra những update liên quan tới bản 10.19.

Về bộ kỹ năng thì Streamie không thể nói rõ được, dù cho cô đã được nhìn thấy dàn skill của vị tướng này. Tuy nhiên có một vài chi tiết thú vị đã được tiết lộ như Samira sẽ có 2 vũ khí, súng và dao. Samira sẽ có một kỹ năng được pha trộn giữa W của Irelia, W của Urgot hay R của Nunu. Cô nàng cũng có một kỹ năng có thể phản lại sát thương.

Samira sẽ có một chiêu thức tương tự W của Irelia? Vừa giảm sát thương vừa thêm khả năng phản lại sát thương?

Chiêu cuối của Samira sẽ tương tự với Bông Sen Tử Thần của Katarina, tuy nhiên tầm tác dụng sẽ to hơn và vị tướng này sẽ tung những đòn phi dao hay bắn đạn. Samira được miêu tả là “vô cùng dễ chơi”, “Rambo phiên bản nữ” và đòn tấn công sẽ thay đổi liên tục giữa súng và dao. Về xuất thân thì cô nàng này sẽ tới từ Shurima chứ không phải Noxus, phải chăng là Azir sẽ có thêm một “Hậu Duệ Mặt Trời” nữa chăng?

Qua những gì được tiết lộ ở trên, chúng ta có thể đoán được phần nào bộ kỹ năng của Samira. Rất có thể cô nàng sẽ có cơ chế đổi vũ khí qua lại giống như Jinx hay Aphelios đang có, dạng súng thì tấn công tầm xa còn dạng dao sẽ là sát thương lớn nhưng tầm gần. Tiếp đó chiêu cuối của Samira được mô tả khá giống với Bông Sen Tử Thần, vậy thì vị trí thích hợp nhất sẽ là ở giữa giao tranh để gây nhiều sát thương nhất có thể. Kỹ năng phản sát thương kia là công cụ phòng ngự chăng?

Đếm sơ sơ thì Samira sẽ có cơ chế tổng hợp của 3 đến 4 vị tướng đã xuất hiện trong LMHT

Có thể bạn muốn xem: LMHT Trung Quốc: Game thủ dưới 16 tuổi chỉ được chơi 1,5h mỗi ngày

Bên cạnh đó thì Streamie cũng tiết lộ luôn vị tướng sẽ xuất hiện sau Samira sẽ là Seraphine và một dòng trang phục mới hoàn toàn sẽ xuất hiện. Thậm chí Sona sẽ là vị tướng sở hữu trang phục Huyền Thoại trong dòng skin mới này.

Sự kiện Hoa Linh Lục Địa vẫn đang diễn ra và chuyện có một nhân vật gần như không liên quan tới nó như Samira xuất hiện là gần như không thể. Có lẽ chúng ta phải đợi rất lâu, ít nhất là tới khi event này kết thúc thì những thông tin tiếp theo về Samira mới được tiết lộ thêm.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44802 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày