Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Blitzcrank trở thành nhân vật hoạt hình trong skin fanmade Inkblot

LMHT: Blitzcrank trở thành nhân vật hoạt hình trong skin fanmade Inkblot

Team XemGame | 16/02/2024 13:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hôm nay hãy cùng tìm hiểu skin fanmade Inkblot của vị tướng Blitzcrank, vừa được họa sĩ thiết kế Carlos Ochoa ra mắt vài ngày trước.

Với dàn tướng lên đến cả trăm nhân vật với đủ nguồn gốc, xuất xứ cũng như không ngại khai thác những chủ đề skin mới lạ mỗi năm thì LMHT luôn chiêu đãi cho người chơi một bữa tiệc tùy biến cho vị tướng yêu thích của mình. Tuy vậy như thế vẫn là quá ít với cộng đồng, khi Riot có một quy trình thiết kế skin riêng biệt nên không phải lúc nào những bộ cánh hợp ý nhất cũng được ra lò.

https://youtu.be/_BZOAj8Teb0

Và nhiều lúc cộng đồng sự tự bắt tay vào thiết kế những skin fanmade chất lượng, đủ để sánh ngang những sản phẩm được đội ngũ của Riot ra mắt. Trong số này, hôm nay hãy cùng tìm hiểu skin fanmade Inkblot của vị tướng Blitzcrank, vừa được họa sĩ thiết kế Carlos Ochoa ra mắt vài ngày trước :

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Volibear được giải cứu ở 2 vị trí, nhiều Hỗ Trợ buff trở lại trong 14.4

Cụ thể thì Blitzcrank Inkblot được thiết kế theo phong cách những nhân vật hoạt hình đen trắng đầu thế kỷ 20, người xem sẽ nhận ra sự giống nhau trong thiết kế của dòng skin này với những cái tên thú vị khác trong làng game như Cuphead hay Bendy and the Ink Machine. 

Tất nhiên đã gọi là Inkblot thì không thể thiếu việc các hiệu ứng kỹ năng được chuyển thành dạng mực đen trắng rồi, tiếc là do bộ kỹ năng của Blitzcrank quá đơn giản nên Carlos Ochoa không thể tạo ra nhiều thứ thú vị hay phức tạp hơn hiện tại so với preview skin fanmade này.

Bên cạnh đó, theo dự định của họa sĩ thiết kế này thì anh chàng đang định làm đủ 5 skin Inkblot cho cả 5 vị trí trong LMHT. Khởi đầu là Fizz trong thời gian trước và giờ là Blitzcrank ở trên, bạn có thể xem qua skin Fizz fanmade như dưới đây :

Đây chắc chắn là một ý tưởng thú vị, đồng thời các skin cũng rất đẹp mắt, vui vẻ – khiến người chơi hi vọng một ngày nào đó kiểu thiết kế này có thể xuất hiện trong game.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2630 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày