Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Volibear được giải cứu ở 2 vị trí, nhiều Hỗ Trợ buff trở lại trong 14.4

LMHT: Volibear được giải cứu ở 2 vị trí, nhiều Hỗ Trợ buff trở lại trong 14.4

Team XemGame | 16/02/2024 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bản cập nhật LMHT 14.4 mang đến nhiều thay đổi về sức mạnh các tướng, và Volibear là một trong số những tướng được hưởng lợi.

Sau những bản đầu tiên bận cân bằng các trang bị mới, Riot đã bắt đầu nhắm đến các tướng đã lâu không xuất hiện trong meta với những động thái tăng sức mạnh cần thiết. Theo chia sẻ từ Riot Phroxzon, có khá nhiều tướng Đấu Sĩ được chú ý trong bản cập nhật 14.4, trong đó Volibear là một trường hợp đặc biệt.

https://www.youtube.com/watch?v=UpGvsIty3ko

Kể từ khi được làm lại bộ kỹ năng ở mùa 10, Volibear đã có những giai đoạn được xuất hiện mạnh mẽ ở các vai trò Đi Rừng, Đường Trên hay thậm chí ở vị trí Hỗ Trợ. Tuy nhiên thời gian vừa qua, đặc biệt là ở đầu mùa 14 này thì Volibear hoàn toàn mất hút.

Chiêu cuối của Volibear sẽ hồi nhanh hơn tới 30 giây ở cấp 6

Theo đó, Riot cho biết đang gia tăng sức mạnh vị tướng này một cách cẩn trọng. Trong bản 14.4 sắp tới, vị tướng này sẽ được gia tăng những chỉ số cần thiết để có thể đảm bảo tốt vai trò Đường Trên lẫn Đi Rừng.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT 14.4: Bị nhắc quá nhiều, Twisted Fate rốt cuộc cũng “lên dĩa” trong cập nhật sắp tới

Khả năng tiếp cận của Volibear được cải thiện với Tốc Độ Di Chuyển cộng thêm khi bật Q sẽ tăng từ 8-24% > 12-32%, thời gian hồi chiêu E cũng giảm 1 giây. Chiêu cuối Lôi Thần Giáng Thế được giảm thời gian hồi chiêu khá mạnh, tứ 160-120 giây > 130-100 giây, qua đó giúp Volibear có thể thực hiện nhiều pha băng trụ hơn ở đầu và giữa trận. Tất nhiên, Riot cũng cẩn thận cân bằng lại khi giảm bớt thời gian chống chịu dưới trụ, từ 3-5 giây > 2-4 giây.

Renekton và Jayce cũng là những Đấu Sĩ được buff trong bản này sau khi mất đi những trang bị trấn phái ở mùa trước. Trong khi đó, Riot mang hàng loạt Hỗ Trợ thuật sư trở lại. Sau Karma ở bản trước, lần này đến lượt Soraka và Lulu được tăng nhiều chỉ số quan trọng. Dự kiến những thay đổi này cũng ảnh hưởng không ít đến meta Đường Dưới. Dự kiến bản cập nhật LMHT 14.4 sẽ cập bến các máy chủ chính thức vào ngày 22/2.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2627 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày