Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: BLV Linh San tiết lộ cách đối phó với phản hồi của antifan

LMHT: BLV Linh San tiết lộ cách đối phó với phản hồi của antifan

Team XemGame | 16/06/2021 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cái tên Linh San đang được cộng đồng LMHT Việt Nam quan tâm khi xuất hiện trong vai trò BLV ở giải LCK mùa Hè 2021.

Với việc chính thức góp mặt trên kênh LCK Tiếng Việt, Linh San trở thành nữ BLV đầu tiên ở Việt Nam bình luận một giải đấu chính thức. Cô cũng là cái tên khá quen mặt trong làng bình luận khi từng tham gia nhiều giải đấu LMHT, PUBG trong vòng 3 năm gần đây.

Dẫu vậy, Linh San cũng cho rằng mình gặp khá nhiều áp lực khi bình luận LCK. Kinh nghiệm nhiều năm không giúp nữ BLV này ngay lập tức nhận được cảm tình của những khán giả khó tính. Vì thế, Linh San cũng nhận được khá nhiều phản hồi không mấy tích cực.

Trong bài phỏng vấn mới đây trên thethao.vn, BLV Linh San cho biết cô biết rõ có nhiều bình luận không hay về mình trên mạng xã hội. Tuy nhiên, cô gái sinh năm 1997 cũng tự có cho mình phương pháp đối phó khá hữu hiệu:

Mình lựa chọn không đọc các bình luận, về nhà và nghe nhạc. Thi thoảng mình cũng thấy vài bình luận tiêu cực. Tuy nhiên, mình chọn im lặng, nghe nhạc, xem phim và học thêm tiếng. Mình từng cảm thấy áp lực và muốn từ bỏ khi đọc những bình luận đó, nhưng nhờ sự động viên của gia đình và bạn bè nên mình đã có thể tiếp tục“.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Fan nữ nóng bỏng của G2 lần nữa hứa đóng phim “người lớn” nếu team thắng CKTG 2021

Trong tuần đầu tiên của LCK mùa Hè 2021, Linh San cũng đã có cơ hội ra mắt khán giả trên LCK Tiếng Việt. Nữ BLV này được cộng đồng đánh giá là có tiến bộ, đặc biệt ở trong khả năng đọc giao tranh. Linh San cũng tự nhận đây là điểm mạnh của mình trong khi phần phân tích còn hơi yếu. Cô hy vọng việc làm chung những đàn anh như Hoàng Luân, Văn Tùng,… sẽ giúp mình cải thiện vấn đề này.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44720 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày