Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Riot cho rằng trở thành “boy one champ” Viego là ý tưởng tồi

LMHT: Riot cho rằng trở thành “boy one champ” Viego là ý tưởng tồi

Team XemGame | 13/01/2021 14:17

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trước khi Viego sắp ra mắt trong LMHT, có nhiều ý kiến cho rằng việc trở thành boy one champ vị tướng này là điều không hợp lý.

Trào lưu “boy one champ” trở nên rất phổ biến trong giới LMHT trong những năm vừa qua. Đặc biệt là mỗi khi có một vị tướng mới ra mắt.

Những người chơi này sẽ chỉ chơi duy nhất một vị tướng đó trong tất cả các trận đấu LMHT để đạt được mức độ thuần thục cao nhất. Nhiều người cho rằng đó là lối chơi nhàm chán nhưng số khác cũng đánh giá cao điều đó.

Dragon B là boy one champ Aurelion Sol nổi tiếng ở Việt Nam

Trên thế giới cũng như ở Việt Nam, có nhiều cao thủ “boy one champ” tỏ ra rất xuất sắc với vị tướng tủ của mình. Tuy nhiên, với vị tướng mới Viego thì việc trở thành “boy one champ” sẽ rất khó.

Trưởng bộ phận cân bằng tướng LMHT, Riot August cho biết: “Tôi nghĩ ý tưởng trở thành một boy one champ Viego là thật sự tồi tệ vì người chơi sẽ không thể nào biết kỹ năng của các vị tướng khác“.

Quả thực điều này rất hợp lý, nội tại của Viego cho phép vị tướng này cướp lấy linh hồn và sử dụng kỹ năng của các tướng đối thủ (trừ chiêu cuối). Vì thế nếu chỉ chơi duy nhất Viego thì người chơi sẽ không thể tận dụng độ hiệu quả của nội tại này.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Vừa về FPX, Nuguri đã nhanh chóng học theo Doinb khoản “tấu hài”

Người chơi Viego cần hiểu rõ kỹ năng của các tướng khác

Cũng có vài người cho rằng Viego có bộ chiêu thức riêng biệt và nội tại này không quá quan trọng đến mức không thể trở thành “boy one champ”. Với những người chơi LMHT lâu năm, kỹ năng cơ bản của những vị tướng khác không phải là điều quá khó nhớ. Vì thế, đối với những người này, việc họ trở thành cao thủ chuyên chơi Viego là điều có thể xảy ra.

Viego – Hắc Diệt Đế Vương sẽ chính thức ra mắt LMHT trong bản 11.2, dự kiến được ra mắt vào ngày 22/1.

LMHT: Riot cho rằng trở thành “boy one champ” Viego là ý tưởng tồi

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.0 trên 10 được 44162 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày