Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Vừa về FPX, Nuguri đã nhanh chóng học theo Doinb khoản “tấu hài”

LMHT: Vừa về FPX, Nuguri đã nhanh chóng học theo Doinb khoản “tấu hài”

Team XemGame | 13/01/2021 11:11

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mới gia nhập FPX chưa lâu, tuyển thủ Đường Trên Jang “Nuguri” Ha-gwon đã nhanh chóng thể hiện sự hòa nhập cùng các đồng đội.

Nuguri vừa cùng FPX có trận ra quân vô cùng thuận lợi ở LPL mùa Xuân 2021 khi giành chiến thắng 2-0 trước OMG. Cá nhân tuyển thủ này cũng có mà trình diễn tương đối ấn tượng trong cả 2 ván với vị tướng Gragas và Camille.

Dù vậy, việc mới gia nhập đội tuyển ở Trung Quốc không khỏi khiến Nuguri phải rụt rè trong thời gian đầu. Trong phần phỏng vấn sau trận đấu, tuyển thủ Đường Giữa của FPX, Doinb, đã có những chia sẻ hết sức thú vị về Nuguri trong những ngày đầu gia nhập FPX.

Nuguri là một người rất ngại ngùng và khá ít nói, kể cả trong những trận đấu tập cũng vậy. Tôi nhớ trong những buổi tập đầu tiên, Lwx và Tian thường xuyên hét lên ‘Cuồng Phong Chi Lực’ (Cung Phong Linh) sau khi hạ gục được đối phương bằng trang bị Thần Thoại đó, thế nhưng Nuguri lại ngơ ngác không hiểu“.

Sau đó, chúng tôi đã giải thích cho cậu ấy hiểu cụm từ đó là gì. Trong một trận đấu tập tiếp theo, khi đội đang bị dẫn trước nhưng Lwx hay Tian đã chấm dứt đối thủ và nhận được 1000 vàng. Bất ngờ Nuguri hét lớn lên ‘Cuồng Phong Chi Lực’, lúc đó cả đội đã có một tràng cười sảng khoái“. Doinb chia sẻ.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Faker có nguy cơ dự bị, fan Hàn chỉ trích T1 vắt kiệt sức tuyển thủ

FPX là một đội tuyển mạnh hàng đầu ở LCK và xét về mức độ “tấu hài” thì họ cũng không có đối thủ. Đặc biệt là Doinb với những màn hoạt ngôn thú vị trên stream của mình.

Nhiều fan của đội tuyển này mong đợi Nuguri không những giữ vững phong độ như ở DAMWON Gaming mà còn có thể hài hước, vui vẻ hơn trong màu áo đội tuyển mới. Và với những gì đã thể hiện trong thời gian đầu, có lẽ không lâu nữa tuyển thủ này cũng sẽ nhanh chóng nhập hội của Doinb trong thời gian tới.

LMHT: Vừa về FPX, Nuguri đã nhanh chóng học theo Doinb khoản “tấu hài”

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.0 trên 10 được 44162 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày