Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Faker có nguy cơ dự bị, fan Hàn chỉ trích T1 vắt kiệt sức tuyển thủ

LMHT: Faker có nguy cơ dự bị, fan Hàn chỉ trích T1 vắt kiệt sức tuyển thủ

Team XemGame | 13/01/2021 9:57

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trước thềm vòng đấu mở màn LCK mùa Xuân 2021, cộng đồng fan T1 Esports tiếp tục bày tỏ sự phản đối khi Faker có khả năng không thể ra sân.

Thông tin Faker có thể ngồi dự bị trong trận mở màn LCK mùa Xuân 2021 vào ngày hôm nay 13/1 đang khiến cho các CĐV của T1 Esports cảm thấy không hài lòng. Nhiều fan T1 cho rằng đội tuyển này đang vắt kiệt sức Faker khi cho tuyển thủ này tham gia quá nhiều chương trình ngoài lề trong thời gian gần đây.

Khi thời điểm LCK đang tới gần, NHM lại thấy mật độ Faker xuất hiện trên những chương trình giải trí ngày càng nhiều hơn. Đó là bằng chứng thiết thực nhất để họ tin rằng T1 đang lợi dụng tên tuổi Faker quá nhiều cho những dự án kiếm tiền khác thay vì giải đấu chính thức.

Và thông tin Faker dự bị như giọt nước làm tràn ly cho những suy nghĩ đó. T1 Esports giờ có thể xem Faker như một biểu tượng nhưng anh không còn là thành viên quá quan trọng nữa. Đội sẵn sàng đưa những tài năng trẻ như Clozer ra thay thế trong tương lai gần.

Mới đây, HLV trưởng T1 Esports là Daeny đã đích thân viết tâm thư trấn an NHM. Ông cho rằng đội tuyển đang muốn sử dụng cân bằng 10 thành viên trong đội. Và có những chiến lược sử dụng người rõ ràng, vì thế việc dự bị 1 2 trận không phải là điều quá to tát.

Daeny hy vọng những người ủng hộ T1 hãy bình tĩnh mà chờ đợi màn trình diễn của cả đội. Đồng thời tin vào năng lực quản lý và chiến lược dài hạn của Ban huấn luyện.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Tướng Hỗ Trợ hưởng lợi nhờ trang bị được buff trong bản 11.2

Tất nhiên những lời này của HLV Daeny không làm dịu đi sự phẫn nộ của fan T1 tại Hàn Quốc. Cuối mùa giải vừa qua, làn sóng phản đối của bộ phận fan đông đảo đã khiến T1 Esports gặp nhiều khó khăn và đích thân CEO của đội đã phải nói lời xin lỗi. Và giờ đây, một lần nữa các CĐV lại khiến đội tuyển LMHT hàng đầu Hàn Quốc gặp sóng gió trước mùa giải mới.

LMHT: Faker có nguy cơ dự bị, fan Hàn chỉ trích T1 vắt kiệt sức tuyển thủ

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.0 trên 10 được 44162 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày