Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Briar xuất hiện bug “tấn công đồng đội”, tái hiện cơ chế Riot từng thử nghiệm

LMHT: Briar xuất hiện bug “tấn công đồng đội”, tái hiện cơ chế Riot từng thử nghiệm

Team XemGame | 22/09/2023 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một bug khá nghiêm trọng vừa xuất hiện trên tướng mới Briar khiến cộng đồng game thủ nhớ ngay tới cơ chế độc đáo mà Riot từng muốn đưa vào vị tướng này.

Là tướng mới nhất trong LMHT, Briar không tránh khỏi việc xuất hiện nhiều bug cho dù đã được ra mắt trên máy chủ chính thức. Mới đây, “thánh soi” Vandiril đã chia sẻ một đoạn clip cho thấy lỗi vô cùng nghiêm trọng của Briar.

Sau khi bật chiêu W và tiến vào trạng thái Cuồng Huyết, Briar bất ngờ tấn công một đồng đội và khiến lượng máu tụt không phanh. Chưa dừng lại ở đó, Briar tiếp tục chuyển sang gây Sát Thương lên một đồng đội khác và thậm chí là hạ gục luôn.

Briar hạ gục Seraphine dù chung đội

Điều này khiến cho những người chơi trong ván đấu vô cùng hoang mang và không biết bằng cách nào Briar có thể xuất hiện bug như thế này. Sau khi đoạn clip trên được chia sẻ rộng rãi, cộng đồng game thủ khẳng định rằng đây là một “cơ chế ẩn” mà đội ngũ thiết kế Briar từng muốn đưa vào bộ kỹ năng của tướng này.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đến với Briar đậm chất điên dại của nữ cosplayer Việt

Theo đó, người chịu trách nhiệm thiết kế Briar – Riot August từng thừa nhận rằng kỹ năng W của Briar từng được thêm vào hiệu ứng “tấn công đồng đội” trong quá trình thử nghiệm. Tuy nhiên, ông đã nhận ra sự mất cân bằng của cơ chế này và đã loại bỏ nó sau đó. Thế nhưng bằng một cách nào đó thì bug trên lại xuất hiện và đội ngũ Riot lại phải vất vả tìm cách sửa lỗi.

Riot August từng tiết lộ đây là cơ chế thử nghiệm của Briar

Kể từ khi được ra mắt trong bản 13.18, Briar được xem là thảm họa khi có tỉ lệ thắng cực thấp (dưới 40%) ở mọi máy chủ. Do đó, vị tướng này đã nhanh chóng được buff nóng và cải thiện được đôi chút chỉ số. Dẫu vậy, Riot chắc chắn sẽ phải gia tăng chỉ số, nhanh chóng sửa lỗi để Briar có thể cạnh tranh với nhiều tướng khác trong vai trò Đi Rừng.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2496 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày