Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Bwipo bỏ theo dõi toàn đội, nghi vấn Fnatic có bất đồng nội bộ

LMHT: Bwipo bỏ theo dõi toàn đội, nghi vấn Fnatic có bất đồng nội bộ

Team XemGame | 12/10/2021 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù CKTG 2021 chỉ mới khởi đầu nhưng đội tuyển Fnatic đã gặp rất nhiều khó khăn, đặc biệt là sau thất bại ở trận mở màn.

Sau khi Fnatic để thua trước Hanwha Life Esports trong trận ra quân CKTG 2021, tuyển thủ Đi Rừng Bwipo đã có động thái bỏ theo dõi tài khoản của Fnatic cũng như toàn bộ thành viên của đội trên mạng xã hội Twitter. Ngay sau đó, Bwipo có giải thích rằng anh làm điều này chỉ để muốn nghỉ ngơi đôi chút khỏi mạng xã hội và tránh đọc những điều tiêu cực.

Dù vậy, cộng đồng fan Fnatic tỏ ra không mấy tin lý do này và cho rằng có điều gì đó bất ổn trong nội bộ đội tuyển. Nếu rõ ràng Bwipo muốn tập trung cho giải đấu thì điều tuyển thủ này cần làm là đóng Twitter cũng như những trang mạng xã hội khác lại chứ không phải là việc bỏ theo dõi đồng đội và ban huấn luyện.

Bwipo bỏ theo dõi mọi thứ đến Fnatic trên Twitter

Trước đó một ngày, Fnatic đã nhận tổn thất lớn khi mất Xạ Thủ Upset. Lý do được Fnatic đưa ra là do tuyển thủ này gặp phải vấn đề khẩn cấp từ gia đình và phải quay về Đức ngay lập tức.

Trước thông tin này, cựu thành viên Fnatic là Nemesis đã ngay lập tức lên tiếng và cho rằng có điều gì đó bất ổn ở đội tuyển này. Dù bị ném đá khá nhiều nhưng Nemesis vẫn khẳng định lý do “vấn đề gia đình” mà Fnatic đưa ra là bịa đặt.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Miss Fortune “lên bảng”, Teemo được tăng sức mạnh trong 11.21

Thậm chí, một vài tin đồn còn cho rằng nguyên nhân khiến Bwipo có hành động như thế là do BLĐ Fnatic đã có cách đối xử không công bằng với Upset, buộc tuyển thủ này trở về nước. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại thì những nhân vật trong cuộc vẫn chưa đưa ra bất kì ý kiến nào.

Sau thất bại trước HLE, Fnatic vẫn còn 5 trận đấu ở vòng bảng để sửa sai. Tuy nhiên với việc tổn thất lực lượng cùng những tin đồn không tốt như hiện tại, đại diện hạt giống số 2 của LEC được cho sẽ gặp nhiều khó khăn. Đối thủ tiếp theo của Fnatic sẽ là RNG, trận đấu này dự kiến diễn ra vào lúc 21h ngày 12/10, theo giờ Việt Nam.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1921 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày