Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Miss Fortune “lên bảng”, Teemo được tăng sức mạnh trong 11.21

LMHT: Miss Fortune “lên bảng”, Teemo được tăng sức mạnh trong 11.21

Team XemGame | 12/10/2021 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những người yêu thích vị tướng Teemo chuẩn bị đón nhận tin vui trong giai đoạn cuối mùa giải 2021.

Trong khi CKTG 2021 vẫn đang diễn ra với phiên bản 11.19 thì quá trình cập nhật LMHT vẫn được diễn ra đều đặn. Đội ngũ cân bằng của Riot không quên việc điều chỉnh sức mạnh các vị tướng để giúp người chơi LMHT có trải nghiệm tốt nhất trong từng phiên bản.

Sau khi đưa ra nhiều sự thay đổi trong các bản cập nhật trước, Riot chỉ tập trung điều chỉnh những tướng quá vượt trội trong 11.21. Và một trong số đó chính là Miss Fortune, Xạ Thủ được lựa chọn nhiều nhất ở CKTG 2021 với độ hiệu quả rất cao.

Miss Fortune chính thức bị nerf trong 11.21

Kể từ khi được buff chiêu cuối Bão Đạn, Miss Fortune trở thành Xạ Thủ cực mạnh với ngưỡng sức mạnh vô cùng sớm mà không phụ thuộc quá nhiều trang bị. Do đó, vị tướng này phù hợp với meta đánh nhanh hiện tại thay vì những Xạ Thủ mạnh về cuối trận. Do đó, một sự giảm sức mạnh nhẹ trong 11.21 đối với Miss Fortune là điều không khó hiểu.

Cũng theo tiết lộ từ Riot Phlox, các tướng Xạ Thủ có khả năng đi đường đơn mạnh như Graves, Quinn và Akshan cũng phải chịu chung số phận với Miss Fortune.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Faker trở lại CKTG, trận đấu của T1 phá kỉ lục về lượt xem

Teemo tiếp tục được chú ý

Ở chiều ngược lại, Teemo và Lux là đối tượng được tăng sức mạnh. Những tướng này được lựa chọn nhiều ở các bậc rank thấp nhưng chưa có được sự hiệu quả, vì thế Riot muốn tạo thêm sự đột biến giai đoạn cuối mùa. Các Xạ Thủ truyền thống cũng được tạo điều kiện trở lại như Jinx, Xayah, cùng với đó là Sion và Viego.

Chùy Hấp Huyết và những công cụ Hồi Phục mạnh như ngọc Chinh Phục cũng phải chịu đợt giảm sức mạnh sau khi đã thể hiện sự vượt trội trong những bản gần đây. Bản cập nhật 11.21 dự kiến sẽ được ra mắt các máy chủ vào giữa tuần tới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1921 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày