Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: C9 giao lưu với RNG, Perkz được Cryin truyền thụ “bí kíp võ công”

LMHT: C9 giao lưu với RNG, Perkz được Cryin truyền thụ “bí kíp võ công”

Team XemGame | 05/10/2021 17:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những màn giao lưu văn hóa giữa các đội tuyển LMHT thuộc khu vực khác nhau luôn là một nét thú vị tại các kì CKTG.

Hai đội tuyển giàu truyền thống của Trung Quốc và Bắc Mỹ, Royal Never GiveUp và Cloud9 mới đây đã có buổi giao lưu khá thú vị trước khi CKTG 2021 khởi tranh.

Đại diện tham gia “hoạt động ngoại giao” này chính là tuyển thủ Đường Giữa của hai đội, Perkz và Cryin. Cả hai đã có những màn trao đổi, tặng quà và chụp ảnh khá độc đáo.

Như một nét đặc trưng từ một đội tuyển Trung Quốc, Cryin đã tặng cho Perkz một quyển bí kíp võ công. Và tựa đề của quyển sách này khá quen thuộc, đó chính là “Giáng Long Thập Bát Chưởng”. Không chỉ có phần lý thuyết, Cryin cũng có màn thực hành lại bộ chưởng pháp khá nổi tiếng này cho Perkz xem.

Cryin diễn tả nội dung của quyển bí kíp

Trong khi đó, bên phía C9 cũng đầu tư không kém khi cho Perkz diện một bộ Hán phục kèm với chiếc quạt giấy đặc trưng của Trung Quốc. Đồng thời, đội tuyển đến từ Bắc Mỹ cũng tặng lại cho Cryin một chiếc áo C9 với tên của RNG.

Những hình ảnh này thực sự được fan của hai đội khá yêu thích, đặc biệt là C9 khi đội tuyển này những được những món quà khá đặc biệt từ những người bạn Trung Quốc.

Có thể bạn muốn xem thêm: Xếp hạng sức mạnh tướng tại CKTG 2021: Amumu, Tryndamere dẫn đầu

Tại CKTG 2021, RNG nằm ở bảng C cùng với PSG Talon và Fnatic trong khi đó C9 bắt đầu ở vòng Khởi động. Nếu giành quyền đi tiếp, C9 cũng có khả năng rơi vào bảng C cùng với RNG. Nếu điều này thành sự thật thì buổi giao lưu thú vị này của hai đội sẽ tiếp tục được nhắc lại.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1739 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày