Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Các boy one champ dạy người khác cách khắc chế tướng tủ của mình

LMHT: Các boy one champ dạy người khác cách khắc chế tướng tủ của mình

Team XemGame | 05/05/2021 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nghe có vẻ hơi ngược đời khi tướng one champ lại dạy người các cách khắc chế tướng của mình, nhưng những mẹo này lại vô cùng hữu ích.

Trong một bài đăng có tiêu đề “Có mẹo chơi nào mà có thể người khác không biết về tướng tủ của bạn, nhưng hoàn toàn hiệu quả khi sử dụng không?” xuất hiện ở cộng đồng Reddit Liên Minh Huyền Thoại Thế Giới.

Rất nhiều game thủ đã chia sẽ các mẹo hữu ích sau đây :

Nghe có vẻ hơi sai nhưng đi thẳng về phía cây rìu đang xoay (Q) của Darius lại là quyết định đúng đắn đấy. Không có hồi máu và chảy máu thêm khiến hắn khó có thể trao đổi chiêu thức hiệu quả được. Và tầm dùng chiêu E của hắn to hơn bạn tưởng và có thể ngăn chặn kỹ năng dạng lướt đấy, suy tính cẩn thận vào.

Để bạn dễ hình dung thì E Darius có tầm dùng : 535, tầm đánh của Gnar dạng thường là : 400

Mua ngay Giáp Gai khi gặp Aatrox. Và để tránh Q1 và Q2 thì cách dễ nhất là đi thẳng vào lòng Aatrox. Hắn sẽ hụt tất cả kỹ năng.

Mua giảm hồi máu và xuyên giáp khi gặp Zac

-Leona có thể phá một con mắt vừa cắm rất nhanh bằng kết hợp Q và đòn đánh thường. Nhưng bạn có thể dụ cô ta phí combo bằng cách cắm mắt ngay trước mặt rồi lao vào khô máu với Xạ Thủ bên kia. Ai lại không thích tiền miễn phí cơ chứ.

-Nếu Rell dùng W1 hụt và không thể dùng chiêu cuối, ngay lập tức tập trung sát thương vào cô ta. Rell không thể trả đòn vì Q dam bé, Dư Chấn đang hồi chiêu, và W2 có thời gian hồi cực lâu.

-Tahm Kench luôn thắng bất kỳ kèo tay đôi nào ở cấp 1. Đừng bao giờ đánh nhau với hắn trong giai đoạn này. Khi hắn dùng W để nuốt lính và cấu máu bạn, lao vào khô máu với Xạ Thủ bên kia ngay.

-Đừng bao giờ đuổi Braum trong trụ khi hắn vẫn còn E. Nội tại của hắn có 8 giây hồi chiêu, nên hãy nhớ điều này trong những pha trao đổi chiêu thức liên tục để khiến bắn gặp bất lợi.

-(vui) Khi Karma dùng Q để cấu máu, đứng càng gần lính thấp máu càng tốt. Việc bị hụt vài con lính sẽ khiến Xạ Thủ bên kia cau có và cự cãi với Hỗ Trợ ngay (tương tự với Morgana hay Lux Hỗ Trợ)

Khi trúng bong bóng ngủ, đi thẳng về hướng Zoe, vì Q của cô ta sẽ gây sát thương thêm dựa trên quãng đường đi được. Trải nghiệm tồi tệ nhất khi đi đường là đối đầu với một Ekko combo W E đánh thường vào thứ gần nhất với tôi để nhận về một đống lá chắn và sau đó thường thắng cả pha trao đổi chiêu thức.

Khi Jhin có phát bắn thứ 4 và hướng về phía bạn để cấu máu, đừng sợ mà dùng hết kỹ năng và đòn đánh thường vào hắn để trả đòn. Vì trong thời gian này hắn rất dễ lỗi vị trí và không thể đánh thường một quãng ngắn sau đó, nên bạn thường cấu máu được nhiều máu của hắn hơn.

Hạ gục mấy con bọ của Malzahar trước để hắn không đẩy đường được.

Thứ tự dọn rừng của Ivern luôn cố định là đánh dấu Sói, Bùa Xanh, Người Đá, rồi tới Bùa Đỏ + đánh dấu + Trừng Phạt. Sau đó hắn sẽ quay lại Bùa Xanh để thu hoạch rồi ra ăn Cua. Bạn có thể xâm lăng rừng từ sớm nếu biết lộ trình này.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Mẹo vặt để “phế bỏ võ công” của Singed ngay từ cấp 1

Karma Đường Trên thường lên tank. Bạn nên nhớ là R+ W sẽ hồi không chỉ một mà HAI lần dựa trên máu đã mất. Do vậy một main Karma sẽ dụ bạn khô máu khi đang thấp máu để rồi hồi lại full cây sau đó.

Để khắc chế điều này hãy làm mọi cách để phá vỡ liên kết từ W (lướt) hoặc lên giảm hồi máu. Trao đổi chiêu thức ngắn thôi để cô ta không kích nội tại thường xuyên.

Được biết bài đăng này lấy cảm hứng từ mẹo khắc chế hoàn toàn Singed do một boy one champ khác đăng tải ngày hôm qua và đã nhận được rất nhiều lượt tương tác của cộng đồng thế giới.

Dựa vào các mẹo này, lần tới nếu đối đầu các vị tướng tương ứng bạn cũng không cần phải sợ hãi gì nữa.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44623 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày