Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Cách chơi Sát Thủ Đường Giữa ở Tiền Mùa Giải 2021

LMHT: Cách chơi Sát Thủ Đường Giữa ở Tiền Mùa Giải 2021

Team XemGame | 20/11/2020 14:25

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong giai đoạn Tiền Mùa Giải 2021, những tướng Sát Thủ đang trở lại mạnh mẽ nhờ sự thay đổi của bộ trang bị.

Sát Thủ Vật Lý

Không có nhiều sự thay đổi về Bảng Ngọc so với trước, nhánh Áp Đảo vốn là được thiết kế dành cho nhóm tướng Sát Thủ với Ngọc Sốc Điện là hiệu quả nhất. Bên nhánh còn lại, các điểm Kháng Hiệu Ứng, Hiện Diện Trí Tuệ hoặc Đắc Thắng là những sự lựa chọn hợp lý.

Các Sát Thủ được hưởng lợi nhiều từ những thay đổi của bộ trang bị. Và trong số này, Trang bị Thần Thoại Dạ Kiếm Draktharr đang thực sự được nhiều người chơi ưa chuộng. Với khả năng hồi nội tại liên tục khi tham gia hạ gục, đồng thời được tàng hình trong 1,5 giây, các Sát Thủ giờ đây trở nên rất khó bị kiểm soát trong những pha giao tranh.

Vì vậy, việc lên nhanh Dạ Kiếm Draktharr trong giai đoạn đầu game giúp tướng Sát Thủ Vật Lý Đường Giữa như Talon, Zed,… trở nên rất mạnh mẽ và dễ dàng lăn cầu tuyết đối thủ.

Kiếm Ma Youmuu là món trang bị không thể thiếu tiếp theo. Nó cung cấp Sát Lực, Sát Thương Vật Lý và hơn hết là gia tăng tốc độ di chuyển giúp những pha đảo lane bất ngờ hơn.

Áo Choàng Bóng Tối là trang bị phòng ngự khá hiệu quả cho các Sát Thủ. Cùng với đó là Giáp Thiên Thần, cho các Sát Thủ thêm một cơ hội để hạ gục đối phương trong giao tranh.

Trang bị mới Thương Phục Hận Serylda gia tăng khả năng Xuyên Giáp. Bên cạnh đó là nội tại Làm Chậm giúp các Sát Thủ dễ dàng truy đuổi những kẻ địch.

Sát Thủ Phép Thuật

Với những tướng Sát Thủ sử dụng SMPT như Ekko, Diana thì bảng ngọc cũng không có nhiều thay đổi. Vẫn là tận dụng sự sốc Sát Thương nhanh chóng từ Sốc Điện, hoặc thỉnh thoảng có thể là Thu Thập Linh Hồn.

Lưỡi Hái Bóng Đêm chính là trang bị Thần Thoại phù hợp nhất với nhóm tướng này. Nó cung cấp khả năng dồn Sát Thương mạnh mẽ mỗi 40 giây đồng thời có khả năng gia tăng Tốc Độ Di Chuyển liên tục trong giao tranh.

Kiếm Tai Ương chính là trang bị tiếp theo khi có nhiều tướng có khả năng kết hợp hiệu ứng đòn đánh trên chiêu thức. Kết hợp với Lưỡi Hái Bóng Đêm, nó giúp các Pháp Sư Sát Thủ tạo ra lượng Sát Thương dồn cực mạnh.

Khắc Tinh của các Sát Thủ tất nhiên là những hiệu ứng khống chế, vì thế Đồng Hồ Cát Zhonya là món trang bị không thể thiếu để tăng khả năng an toàn và sự đột biến trong những pha giao tranh.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Riot tiết lộ Xạ Thủ và Hỗ Trợ sẽ được buff nhẹ trong bản 10.25

Hai trang bị còn lại dễ hiểu là Mũ Phù Thủy Rabadon và Trượng Hư Vô để tối đa hóa lượng Sát Thương Phép. Bên cạnh đó, Giày Pháp Sư là lựa chọn không có gì phải thắc mắc.

LMHT: Cách chơi Sát Thủ Đường Giữa ở Tiền Mùa Giải 2021

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
7.9 trên 10 được 44509 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày