Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Riot tiết lộ Xạ Thủ và Hỗ Trợ sẽ được buff nhẹ trong bản 10.25

LMHT: Riot tiết lộ Xạ Thủ và Hỗ Trợ sẽ được buff nhẹ trong bản 10.25

Team XemGame | 20/11/2020 12:03

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau khi hoàn tất những thay đổi cho phiên bản LMHT 10.24, Riot Games tiếp tục bắt tay lên kế hoạch cho bản cập nhật kế tiếp.

Trưởng ban thiết kế lối chơi LMHT, Riot Scruffy, mới đây đã chia sẻ những thay đổi dự kiến trong phiên bản 10.25. Ông cho rằng bản 10.24 sắp tới sẽ có nhiều thay đổi lớn vì vậy bản 10.25 sẽ tập trung giải quyết các vấn đề còn lại.

Cụ thể, các tướng Xạ Thủ sẽ được một đợt tăng sức mạnh nhắm vào chỉ số Chí Mạng. Chưa chắc chắn thay đổi này sẽ diễn ra trên trang bị hay chính chỉ số nhưng nó sẽ giúp các Xạ Thủ dễ thở hơn đôi chút.

Kể từ khi Tiền Mùa Giải ra mắt, những tướng Chống Chịu tỏ ra quá mạnh trong khi đó các Sát Thủ có nhiều công cụ để làm bốc hơi tướng chủ lực. Vì vậy, những người chơi Xạ Thủ đã cảm thấy rất khó khăn trong các trận đấu. Vì vậy, Riot đang dần dần có những động thái đưa Xạ Thủ trở lại.

Bên cạnh đó, các tướng Hỗ Trợ, đặc biệt là những tướng mang thiên hướng buff, bảo kê cũng được buff trong bản 10.25.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Bwipo xúc phạm T1 và Hàn Quốc, phải viết tâm thư xin lỗi trước sức ép từ fan

Nami, Janna, Lulu… sẽ nhận được buff từ trang bị

Ngoài ra, Riot Scruffy cho biết những tướng Chống Chịu sẽ bị giảm sức mạnh nhẹ, dù vậy vẫn sẽ giữ được sự “bá đạo” ở thời điểm hiện tại. Các tướng Đi Rừng sử dụng Rìu Tiamat như Rengar, Lee Sin sẽ được hỗ trợ đôi chút.

Tiếp đến là những tướng Pháp Sư. Việc Nước Mắt Nữ Thần trở thành trang bị khởi đầu khiến cho Kassadin, Cassiopeia, Annivia… đang trở nên quá yếu, vì vậy Riot đang tìm cách khắc phục. Một vài tướng Pháp Sư Đi Rừng như Taliyah cũng sẽ được buff để cạnh tranh với các đối thủ khác.

Pantheon Hỗ Trợ sẽ bị khai tử

Ngoài ra, Pantheon trong bản 10.25 sẽ được chỉnh sửa để trở lại thành một vị tướng Đi Đường Đơn. Trong thời gian vừa qua, Pantheon đã dần dịch chuyển xuống thành tướng Hỗ Trợ rất mạnh, và điều này không đúng với ý đồ khi thiết kế tướng của Riot.

LMHT: Riot tiết lộ Xạ Thủ và Hỗ Trợ sẽ được buff nhẹ trong bản 10.25

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.0 trên 10 được 44302 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày