Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Cassiopeia được tăng Sát Thương ở 11.15, “boy one champ” vẫn chỉ ra điểm không hài lòng

LMHT: Cassiopeia được tăng Sát Thương ở 11.15, “boy one champ” vẫn chỉ ra điểm không hài lòng

Team XemGame | 16/07/2021 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những thay đổi mới nhất của Riot dành cho vị tướng Cassiopeia dường như không giúp fan của cô nàng này cảm thấy thỏa mãn.

Kể từ khi mùa 11 LMHT bắt đầuy, Cassiopeia gần như bị out ra khỏi meta, ở cả đấu trường chuyên nghiệp cũng như các trận xếp hạng đơn. Trong thời gian gần đây, Riot đã có những động thái tích cực giúp các Pháp Sư trở lại Đường Giữa, tiêu biểu như Ryze, Leblanc, Syndra… nhưng Cassiopeia thì vẫn chưa.

Vì thế trong phiên bản 11.15, cô nàng Xà Nữ này đã được buff đôi chút. Cụ thể Sát Thương từ chiêu E – Nanh Độc của Cassiopeia sẽ được tăng Sát Thương đáng kể. Đều đó giúp vị tướng này trở nên mạnh mẽ hơn trong giai đoạn đi đường cũng như giao tranh.

Tỉ lệ chọn Cassiopeia dù tăng nhẹ nhưng vẫn ở mức dưới 2%

Tuy nhiên, một người chơi chuyên về Cassiopeia cho rằng thay đổi này không làm thay đổi quá nhiều tình hình hiện tại. Anh đã chỉ ra những vấn đề ở vị tướng này và mong muốn Riot có những chỉnh sửa đúng đắn trong tương lai.

Với kinh nghiệm 15000 ván đấu chơi Cassiopeia ở rank Cao Thủ và Thách Đấu, streamer có tên Sardoche cho rằng vị tướng này đang yếu bởi những chỉ số cơ bản về phòng ngự quá tệ, cụ thể là Máu và Giáp, đây là thứ mà người chơi không thể giúp Cassiopeia tăng tiến nhờ vào trang bị.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Faker kêu gọi fan không lan truyền tin giả sau vụ T1 sa thải HLV

Cassiopeia được buff nhẹ trong 11.15

Tôi biết rằng thay đổi của Riot đối với Cass trong bản 11.15 là tích cực nhưng vị tướng này vẫn out meta mà thôi. Thứ Cassipoeia thực sự cần là tỉ lệ Máu cộng thêm ở sau cấp 6 để giúp vị tướng này cứng cáp hơn“, Sardoche chia sẻ.

Với lượng Máu cơ bản tốt hơn, người chơi có thể xây dựng cho Cassiopeia thêm ít Kháng Phép và Giáp để có thể cứng cáp hơn trong giao tranh. Trước đó thì trang bị Thần Thoại cùng với Quyền Trượng Thiên Sứ là thứ không thể thiếu rồi“.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44980 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày