Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: “Cha đẻ” Zeri thừa nhận tướng này quá mạnh, sắp bị nerf lần thứ 3 liên tiếp

LMHT: “Cha đẻ” Zeri thừa nhận tướng này quá mạnh, sắp bị nerf lần thứ 3 liên tiếp

Team XemGame | 03/03/2022 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tỉ lệ thắng khá cao của Zeri trong các trận đấu đang khiến Riot đưa ra quyết định tiếp tục giảm sức mạnh của vị tướng này để về trạng thái cân bằng.

Kể từ khi được ra mắt trong bản 12.2, Zeri trở thành một tướng Xạ Thủ cực kì lỗi với độ cơ động và khả năng càn lướt cực mạnh trong giao tranh. Đồng thời, lối lên trang bị kiểu Đấu Sĩ với Tam Hợp Kiếm, Rìu Đen… càng khiến cho Zeri rất khó bị đánh bại.

Tỉ lệ thắng của Zeri cao ngất ngưởng ở hấu hết các máy chủ trong khi đây là tướng bắt buộc phải cấm ở các giải đấu chuyên nghiệp. Nhận thấy độ lỗi của vị tướng này, Riot đã liên tiếp giảm sức mạnh của Zeri trong hai bản cập nhật 12.3 và 12.4 ở hầu hết các kĩ năng.

Riot xác nhận Zeri vẫn đang rất mạnh và cần bị nerf

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại thì độ hot của Tia Chớp Thành Zaun vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Vì thế, người thiết kế nên vị tướng này, Riot August, cho biết cần có thêm một đợt nerf toàn diện để sức mạnh của Zeri công bằng hơn với các Xạ Thủ khác.

Chia sẻ trên Twitter cá nhân, Riot August cho biết mục đích chính của đợt giảm sức mạnh này nhắm vào Sát Thương tổng cũng như độ cơ động của Zeri, đồng thời hướng cho vị tướng này những kiểu lên trang bị giống Xạ Thủ truyền thống hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Riot Games muốn nerf “hút máu” toàn diện, đến cả điểm ngọc cũng bị thay đổi

Zeri trở nên rất cơ động mỗi khi kích hoạt chiêu cuối

Các chỉ số cơ bản của Zeri bị giảm đáng kể từ SMCK cơ bản cho tới Giáp và Máu cơ bản. Sát thương cấu rỉa cũng giảm đi khá nhiều ở các đòn đánh thường tích điện và chiêu E. Trong khi đó, độ cơ động của Zeri cũng mất đi đôi chút với việc tăng thời gian hồi chiêu E lên mốc cố định, đồng thời chiêu cuối cung cấp ít Tốc Độ Di Chuyển hơn ở những cấp độ đầu.

Những thông số này sẽ được Riot tiếp tục theo dõi trên máy chủ thử nghiệm PBE trước khi chính thức áp dụng trong phiên bản 12.6, dự kiến ra mắt vào cuối tháng 3.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46138 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày