Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Chế độ chọn kỹ năng sắp ra mắt, được lựa thêm chiêu cuối thứ 2

LMHT: Chế độ chọn kỹ năng sắp ra mắt, được lựa thêm chiêu cuối thứ 2

Team XemGame | 12/06/2021 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không còn là những thông tin đồn đoán nữa, chế độ mới trong LMHT chuẩn bị được ra mắt với nhiều chi tiết rất hấp dẫn.

Sau khi cộng đồng LMHT phát hiện ra bản đồ về chế độ mới của LMHT, Riot đã chính thức giới thiệu nó trên máy chủ thử nghiệm PBE. Đây là chế độ với tên gọi “Sách kỹ năng tối thượng” và bản đồ Summoner’s Rift sẽ biến thành chủ đề Đại Suy Vong.

Lựa chọn chiêu cuối thứ hai ở đầu trận

Đây là chế độ 5v5 như bình thường nhưng điểm đặc biệt ở chỗ là người chơi sẽ được chọn thêm 1 chiêu cuối.  Khi 10 người chơi đã vào trận, mỗi người sẽ có 30 giây để chọn 1 trong 3 chiêu cuối được hệ thống chọn ngẫu nhiên từ bể tướng dưới đây (khác chiêu cuối của bản thân):

Ahri, Amumu, Ashe, Azir, Bard, Cho’Gath, Ezreal, Fiddlesticks, Gragas, Gwen, Janna, Jarvan IV, Jhin, Karthus, Kayle, Kayn , Kha’Zix, Lee Sin, Lissandra, Lucian, Lux, Malzahar, Maokai, Miss Fortune, Mordekaiser, Morgana, Nocturne, Nunu, Olaf , Rell, Rengar, Shen, Skarner, Soraka, Talon, Tryndamere, Xerath, Yone, Zoe.

Vị trí hiển thị chiêu cuối thứ hai

Chiêu cuối thứ hai sẽ được sử dụng ở một ô của Phép Bổ Trợ, vì thế người chơi chỉ có thể lựa chọn 1 phép trong chế độ này. Chiêu cuối phụ sẽ chính thức được sử dụng sau khi game đấu bắt đầu được 135 giây và tất nhiên người chơi không thể đổi chiêu khác trong suốt ván đấu.

Chiêu cuối mới này sẽ được tăng cấp độ dựa trên chiêu cuối chính và cũng áp dụng hệ thống Điểm Hồi Kỹ Năng. Ngoài ra, công thức Sát Thương của chiêu cuối đó cũng được thay đổi trong chế độ này. Chiêu cuối dựa trên SMPT sẽ được chuyển sang dựa theo SMCK và ngược lại, chiêu cuối Hồi Máu sẽ dựa trên cả hai trong khi những chiêu không dựa theo gì cả thì vẫn giữ nguyên.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: 10 vị tướng sau sẽ nhận được skin Vệ Binh Ánh Sáng trong bản 11.14 và 11.15

Ban đồ của chế độ mới sẽ có chủ đề Đại Suy Vong

Ngoài ra, vì đây là chế độ chơi đặc biệt nên Riot cũng giúp đẩy nhanh ván đấu hơn so với bình thường. Người chơi sẽ khởi đầu ở cấp 3, tỉ lệ vàng và kinh nghiệm nhận được cũng sẽ tăng nhiều lần trong khi các bùa lợi Rồng cung cấp các chỉ số giúp kết thúc ván đấu.

Hiện chế độ “Sách kỹ năng tối thượng” đã có mặt trên máy chủ PBE. Dự kiến sẽ được ra mắt trong sự kiện Đại Suy Vong ở bản cập nhật 11.14.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44728 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày