Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Chơi game với idol, Canyon và Showmaker vi phạm luật của Riot

LMHT: Chơi game với idol, Canyon và Showmaker vi phạm luật của Riot

Team XemGame | 05/10/2021 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bộ đôi ngôi sao của DWG KIA, Canyon và Showmaker, đã vô tình vi phạm một điều luật cấm kị của Riot.

Hai thành viên của DK đã được xác định vi phạm quy định của Riot về việc sử dụng tài khoản LMHT không chính chủ để chơi game. Điều này bắt nguồn từ một đoạn clip mà DK đăng tải vào ngày 4/10.

Theo đó, Canyon và Showmaker đã có buổi giao lưu với nữ idol Kang Hye-won, cựu thành viên của nhóm IZ*ONE. Sau đó, bộ đôi này cùng Kang Hye-won bước vào LMHT và chơi một trận đánh thường. Và vấn đề xảy ra ở chỗ khi Canyon lẫn Showmaker đều không sử dụng tài khoản LMHT chính thức của mình.

Buổi giao lưu giữa Canyon, Showmaker với Kang Hyewon đã bị gỡ bỏ khỏi Youtube

Sự việc này được xác định là do sai sót của đội ngũ sản xuất nội dung nhà DK. Để tránh tiết lộ ID của Canyon, Showmaker cũng như Kang Hye-won, nhân viên của chương trình đã đưa tài khoản của chính mình và dẫn đến vụ rắc rối.

Không lâu sau đó, đội ngũ sáng tạo nội dung của DK đã lên tiếng xin lỗi khi đã hiểu lầm về vấn đề “sử dụng tài khoản không chính chủ”. Nhân viên này đã nhầm lẫn rằng chỉ việc đánh rank mới liên quan đến điều khoản tài khoản còn trong chương trình chỉ là đánh thường.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Showmaker tự nhận mình là rác rưởi sau khi bị Teemo “bán hành”

Nhân viên của DK đã nhanh chóng cúi đầu xin lỗi vì đã làm ảnh hưởng đến tuyển thủ và idol vì không hiểu rõ chính sách và quy định. Đồng thời, tất cả các thành viên, bao gồm Canyon đã thông báo cho Riot Hàn Quốc rằng họ đã chơi game theo sự hướng dẫn của nhân viên phụ trách.

Rõ ràng đây không phải là sự việc không quá nghiêm trọng, tuy nhiên nó cho thấy sự khắt khe trong những quy định đối với các tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp. Đồng thời, hướng giải quyết nhanh chóng của DK nhằm giúp cho các thành viên của đội tuyển không bị ảnh hưởng gì khi CKTG 2021 chuẩn bị khởi tranh.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44877 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày