Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Showmaker tự nhận mình là rác rưởi sau khi bị Teemo “bán hành”

LMHT: Showmaker tự nhận mình là rác rưởi sau khi bị Teemo “bán hành”

Team XemGame | 04/10/2021 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hành trình leo rank ở máy chủ EUW chưa bao giờ là dễ chịu đối với Đường Giữa của DWG KIA, Heo “Showmaker” Su.

Sau gần một tuần sang Iceland tham dự CKTG 2021, Showmaker là một trong những tuyển thủ LCK có thành tích ấn tượng nhất trong công cuộc leo rank ở máy chủ EUW. Tuyển thủ này đã chạm mốc Đại Cao Thủ với 589 LP. Tỉ lệ thắng của Showmaker cũng khá cao với 72% (54 thắng, 21 thua).

Dù vậy, người chơi Đường Giữa của DK cũng gặp không ít những trận đấu khó khăn. Và một trong số đó chính là cuộc đối đầu với Teemo vào ngày hôm qua khiến cho Showmaker “rơi vào trầm cảm”.

Sau chuỗi 6 trận thắng liên tiếp, Showmaker tiếp tục lựa chọn vị tướng tủ Sylas để duy trì mạch thắng. Thế nhưng màn so tài với Teemo ở Đường Giữa thực sự là một thử thách đối với tuyển thủ của DK. Đối thủ của Showmaker trong trận này chỉ là một người chơi rank Cao Thủ, đồng thời cũng không phải “boy onechamp” Teemo nhưng đã có một ván đấu xuất sắc.

Ở cả giai đoạn đi đường lẫn giao tranh, Teemo luôn thể hiện sự vượt trội so với Sylas trong tay Showmaker. Điều này khiến cho tuyển thủ của DK phải tự trách mình. Ván đấu này cũng có sự góp mặt của streamer Innaxe, do đó những dòng chat khá hài hước của Showmaker đã nhanh chóng được cộng đồng trông thấy.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: HLV Fnatic khoe bạn gái mình “hành” Cryin, cảm thấy bớt lo về RNG

Xin lỗi mọi người, tôi không thể thắng được Teemo, tôi thật là vô dụng, là rác rưởi mà.“, Showmaker tự trách mình.

Quả thực thì Teemo không phải là một vị tướng mạnh, đặc biệt là ở khu vực Đường Giữa trong thời điểm hiện tại. Do đó việc Showmaker sử dụng tướng tủ Sylas nhưng lại thua tan tác là điều cũng khó hiểu. Trong ván này, Teemo được đánh giá là MVP với lượng Sát Thương nhiều nhất cùng KDA là 15/3/10, trong khi đó Showmaker thì bị chấm thấp điểm nhất với KDA 5/11/6.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (443 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày