Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Chovy, Canyon, Showmaker chính thức trở thành tuyển thủ tự do

LMHT: Chovy, Canyon, Showmaker chính thức trở thành tuyển thủ tự do

Team XemGame | 16/11/2021 8:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hàng loạt những ngôi sao ở LCK vừa hết hạn hợp đồng với đội tuyển chủ quản, khiến cho thị trường chuyển nhượng LMHT đang nóng hơn bao giờ hết.

BeryL, Canyon và Showmaker chính thức trở thành tuyển thủ tự do kể từ hôm nay 16/11. Đây là thông báo chính thức từ DWG KIA, đồng thời đội tuyển này cũng gửi lời cám ơn tới bộ ba nói trên sau khi đã hoàn thành hợp đồng một cách tốt đẹp.

Kể từ thời điểm nói trên, những ngôi sao của DWG KIA trong các mùa giải vừa qua sẽ hoàn toàn thoải mái trong việc đàm phán với bất kì đội tuyển nào. Đây cũng là tin vui cho các đội muốn tiếp cận Showmaker, Canyon hay BeryL trong giai đoạn cuối năm 2021 này.

Trong những mùa giải vừa qua, Canyon và Showmaker được đánh giá là những người Đi Rừng và Đường Giữa hàng đầu thế giới, đặc biệt sự kết hợp của bộ đôi này được cho là rất hiếm. Do đó, có rất nhiều đội sẵn sàng chiêu mộ cả hai. Bên cạnh đó, DWG KIA cũng sẽ nỗ lực trong việc tái kí hợp đồng với những tuyển thủ vừa hết hạn hợp đồng. Rõ ràng, đây là những cái tên mang lại thành công cho DK trong những mùa giải vừa qua, vì thế việc để họ ra đi sẽ là tổn thất không hề nhỏ.

Hai ngôi sao khác ở LCK cũng vừa được xác nhận kết thúc hợp đồng đó là Chovy và Deft. Hanwha Life Esports cho biết sẽ tiếp tục đàm phán để giữ bộ đôi này ở lại, dù vậy đội cũng sẽ tôn trọng quyết định cuối cùng từ các tuyển thủ.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Cloud9 bất ngờ chuyển Fudge ra Đường Giữa, tuyển ngôi sao từ LCK

Cũng trong ngày hôm nay, rất cái tên khác ở LCK cũng chính thức trở thành tuyển thủ tự do. Có thể kể đến vài gương mặt nổi bật như Rascal, Effort, Lehends, Bang, Gori… Vì thế, kì chuyển nhượng năm nay ở LCK thực sự sẽ vô cùng sôi động. Bên cạnh đó, cũng không loại trừ khả năng những đội ở khu vực khác như LPL, LCS, LEC nhắm đến những tài năng Hàn Quốc này.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44986 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày