Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Cloud9 bất ngờ chuyển Fudge ra Đường Giữa, tuyển ngôi sao từ LCK

LMHT: Cloud9 bất ngờ chuyển Fudge ra Đường Giữa, tuyển ngôi sao từ LCK

Team XemGame | 15/11/2021 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đội hình của Cloud9 được hé lộ sẽ có những thay đổi bất ngờ trong mùa giải 2022 sau sự ra đi của Perkz.

Sau những dấu hiệu tích cực ở CKTG 2021, các đội tuyển ở LCS bắt đầu có sự đầu tư mạnh mẽ trong giai đoạn trước mùa giải 2022. Hàng loạt tuyển thủ hàng đầu từ LEC cũng như LCK được cho là sẽ cập bến LCS trong mùa giải tới.

Cloud9, một đội tuyển có truyền thống hàng đầu ở Bắc Mỹ, cũng không nằm ngoài vòng xoáy này. Sau khi chia tay Perkz, đội đang hướng tới việc tìm ra ngôi sao khác để thay thế. Theo phóng viên Travis Gafford, đội hình của C9 ở giai đoạn đầu mùa 2022 đã được xác định với nhiều bất ngờ.

Trong đó, người thay thế Perkz ở vị trí Đường Giữa ở mùa tới sẽ là Fudge, tuyển thủ Đường Trên hiện tại của C9. Đồng thời, đội tuyển này sẽ mang về Summit để lấp vào vị trí trên. Trong hai mùa giải gần đây, Summit luôn được đánh giá là Đường Trên có tiềm năng ở LCK, và tuyển thủ sinh năm 1998 này được kì vọng sẽ mang đến một luồng gió mới cho C9.

Sự thay đổi còn lại trong đội hình C9 đó là việc đôn Hỗ Trợ Isles từ đội trẻ để thay thế cho Vulcan. Tuyển thủ 20 tuổi sẽ đánh cặp cùng Zven ở Đường Dưới. Ở vị trí Đi Rừng, Blaber vẫn là thành viên chủ chốt của C9 sau những màn trình diễn ấn tượng tại đây trong những mùa giải vừa qua.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Teddy chính thức rời T1, Cuzz và Clozer cũng rục rịch ra đi

Summit sẽ chuyển đến LCS sau khi chia tay Liiv SANDBOX

Trong mùa giải 2021, Cloud9 đã giành chiến thắng ở giai đoạn mùa Xuân và có vé tham dự MSI, tuy nhiên đội lại thất bại ở mùa Hè, đồng thời chỉ giành suất tham dự CKTG 2021 với tư cách hạt giống số 3. Do đó, BLĐ C9 quyết định có những thay đổi mạnh mẽ.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2681 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày