Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Teddy chính thức rời T1, Cuzz và Clozer cũng rục rịch ra đi

LMHT: Teddy chính thức rời T1, Cuzz và Clozer cũng rục rịch ra đi

Team XemGame | 15/11/2021 8:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Xạ Thủ Park “Teddy” Jin-seong là cái tên đầu tiên rời T1, mở đầu cho cuộc cải tổ đội hình trong mùa giải 2022.

T1 vừa chính thức thông báo về việc kết thúc hợp đồng với Teddy. Đây là thỏa thuận chung giữa đội tuyển và tuyển thủ khi hợp đồng này vẫn còn thời hạn một năm.

Dù vậy, Teddy muốn được ra đi để có thể thi đấu thường xuyên hơn. Trong giai đoạn giải mùa Hè vừa qua, Xạ Thủ này không có nhiều cơ hội đánh chính khi người đàn em Gumayusi thể hiện phong độ quá tốt. Teddy chỉ ra sân được một vài trận ở LCK mùa Hè trong khi đó không được chơi trận nào tại CKTG 2021 khi T1 tiến đến tận vòng Bán kết.

Tuy không được ra sân nhiều nhưng Teddy vẫn được đánh giá nằm trong nhóm Xạ Thủ hàng đầu của LCK. Những thông số của tuyển thủ này như KDA, tỉ lệ tham gia hạ gục, sát thương tổng và vàng chênh lệch đều ở mức khá cao tại giải đấu. Việc Teddy ít được thi đấu phần nhiều là do Gumayusi quá xuất sắc cũng như hợp meta hơn.

Teddy chuyển đến T1 từ Jin Air Greenwing vào cuối năm 2018 và đã có 3 mùa giải thi đấu trọn vẹn tại đây. Anh cùng các đồng đội giành 3 chức vô địch LCK liên tiếp (LCK Xuân và Hè 2019, LCK Xuân 2020).

Có thể bạn muốn xem thêm: Sốc: Weibo dự định sẽ chia tay SofM, Huanfeng, Angel, chỉ giữ lại Bin để xây dựng đội hình mới

Cuzz được cho là sẽ gia nhập Gen.G

Trong thời gian vừa qua, T1 cũng đã cho phép các đội tuyển khác tiếp cận Teddy và tuyển thủ này nhận được khá nhiều lời mời gọi từ các đội ở LCK cũng như ở khu vực khác. Theo nguồn tin từ Upcomer, tuyển thủ sinh năm 1998 này đang khá hứng thú với việc chuyển sang LCS thi đấu. Teddy khả năng cao sẽ tiếp bước những người đàn anh như Impact, CoreJJ,… để tìm cơ hội tỏa sáng ở Bắc Mỹ.

T1 được cho là sẵn sàng thanh lọc đội hình cho mùa giải 2022 và không duy trì quân số 10 người ở đội một nữa. Do đó sau Teddy, những cái tên như Cuzz, Clozer, Ellim nhiều khả năng cũng phải rời đi để tìm bến đỗ mới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1744 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày