Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Chovy chuẩn bị gia nhập Gen.G, Deft sang đánh cặp với BeryL

LMHT: Chovy chuẩn bị gia nhập Gen.G, Deft sang đánh cặp với BeryL

Team XemGame | 19/11/2021 8:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những diễn biến trên thị trường chuyển nhượng LMHT LCK ngày càng đáng chú ý hơn khi điểm đến của các ngôi sao đã dần lộ rõ.

Chovy sẽ chọn Gen.G Esports là điểm đến tiếp theo sau khi hết hạn hợp đồng với Hanwha Life Esports. Theo một tài khoản có độ tin cậy cao trên Weibo, mọi thỏa thuận giữa Chovy và Gen.G gần như đã hoàn tất và chỉ còn chờ thông báo chính thức.

Tuyển thủ Đường Giữa này quyết định tìm kiếm một bến đỗ mới với khả năng cạnh tranh các danh hiệu cao hơn. Ở mùa giải năm nay, dù Chovy đã thi đấu rất xuất sắc nhưng tập thể HLE cũng chỉ có thể dừng bước ở top 8 CKTG. Bên cạnh đó, Chovy cũng muốn cạnh tranh suất đại diện cho Hàn Quốc thi đấu tại Asian Games 2022, vì thế Gen.G được xem là bến đỗ lý tưởng nhất.

Trước đó, có nhiều thông tin cho rằng Gen.G sẽ để Bdd rời đội. Người chơi Đường Giữa này sẽ là một phần của thương vụ trao đổi với Peanut từ Nongshim RedForce. Và đây rõ ràng cũng là động thái dọn đường để chào đón sự gia nhập của Chovy. Nhiều khả năng, Gen.G vẫn sẽ giữ bộ đôi Đường Dưới Ruler và Life trong khi Doran được xác nhận sẽ là người chơi Đường Trên mới của đội.

Cách đây không lâu, từng có thông tin Chovy muốn được tiếp tục thi đấu bên cạnh Deft sau khi cả hai hết hợp đồng với HLE. Tuy nhiên đây là điều vô cùng khó khi ít có đội tuyển nào muốn chiêu mộ cả hai cùng một lúc. Và điều đó đã không xảy ra khi đội tuyển mới của Deft đã dần lộ diện. Cũng theo nguồn tin trên, Xạ Thủ kì cựu của LCK sẽ trở về mái nhà xưa DRX và đánh cặp Đường Dưới cùng với BeryL, tuyển thủ vừa chia tay DWG KIA.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Showmaker quyết định ở lại DWG KIA, hiệu ứng domino sắp xảy ra

Deft và BeryL sẽ có sự kết hợp như kì All Star 2020

Trong buổi stream mới nhất, Deft cũng đã chia sẻ ít nhiều về quyết định của mình. Tuyển thủ này cho rằng đây có thể là mùa giải cuối cùng trước khi giải nghệ

Tôi đã quyết định tương lai của mình xong rồi mới trở lại stream đây. Tôi cảm thấy khá hứng thú với đội tuyển và những người đồng đội mới. Tôi tin rằng mình sẽ có những đóng góp tốt cho đội hình này. Đây có thể là mùa giải cuối cùng và tôi hy vọng mình có cơ hội dự Asian Games 2022.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1739 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày