Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Showmaker quyết định ở lại DWG KIA, hiệu ứng domino sắp xảy ra

LMHT: Showmaker quyết định ở lại DWG KIA, hiệu ứng domino sắp xảy ra

Team XemGame | 18/11/2021 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tương lai của tuyển thủ Đường Giữa Heo “Showmaker” Su ở mùa giải 2022 là điều cộng đồng fan LMHT rất quan tâm ở thời điểm hiện tại.

Sau khi hết hạn hợp đồng với DWG KIA và trở thành tuyển thủ tự do vào ngày 16/11 vừa qua, Showmaker trở thành tuyển thủ được quan tâm hàng đầu ở cả LCK lẫn LPL. Rất nhiều đội tuyển lớn nhỏ đã gửi lời mời tới tuyển thủ này, thậm chí đưa ra những mức lương vô cùng hậu hĩnh.

Tuy nhiên tới thời điểm hiện tại thì Showmaker vẫn chưa rõ khả năng sẽ cập bến đội tuyển nào. Nhiều nguồn tin ở Hàn Quốc cho rằng người chơi sinh năm 2000 muốn tiếp tục thi đấu chung với những người đồng đội ăn ý như là Canyon, BeryL, nhưng thật khó có đội nào có thể đáp ứng điều kiện đó. Chính yêu cầu này được cho là đã khiến các đội tuyển ở LPL quay xe vì chính sách sử dụng tối đa 2 ngoại binh.

Showmaker khả năng cao sẽ kí tiếp với DK ở mùa tới

Trong khi đó, các đội tại LCK cũng khá e dè trước điều kiện này. Và mới đây, một thông tin từ cây viết Min-seop Yoon của trang Kookmin Ilbo cho biết Showmaker sẽ ở lại DWG KIA và chuẩn bị kí hợp đồng mới với đội tuyển này. Theo đó, Showmaker đã từ chối tất cả các cuộc đàm phán khác và quyết định ở lại. DWG KIA đang rất quyết tâm giữ lại bộ khung mạnh nhất của mình trong những mùa giải vừa qua.

Cách đây ít ngày, đội tuyển này cũng xác nhận giữ chân thành công HLV Daeny trong khi đó HLV kKOma cũng xác nhận trên stream rằng mình sẽ ở lại với đội ở mùa tới. Nhiều khả năng những tác động này đã khiến cho các tuyển thủ hết hợp đồng của DK như Showmaker, Canyon quyết định ở lại đội.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Cloud9 chiêu mộ tài năng trẻ từ T1, sắp hoàn thành đội hình khủng

Nếu DK thành công trong việc giữ chân Showmaker, đội tuyển này cũng sẽ có lợi thế lớn trong việc mang về cựu tuyển thủ Nuguri. Sau khi chia tay FPX, Nuguri được cho sẽ trở về LCK thi đấu và đang có nhiều đội quan tâm như T1, Gen.G. Thế nhưng DK mới là đội có lợi thế lớn nhất khi có những người đồng đội thân quen cũng như BHL từng giúp Nuguri trở thành nhà vô địch CKTG 2020.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1744 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày