Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Chovy khẳng định vẫn sẽ chọn Gen.G nếu như được lựa chọn một lần nữa

LMHT: Chovy khẳng định vẫn sẽ chọn Gen.G nếu như được lựa chọn một lần nữa

Team XemGame | 18/01/2022 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cùng xem mid laner đáng chú ý nhất LCK thời điểm hiện tại nói gì về chiến thắng này trong bài phỏng vấn sau trận đấu nhé.

Chovy cùng Gen.G đã có một tuần thi đấu đầu tiên khá hoàn hảo tại LCK Mùa Xuân 2022 khi dành chiến thắng cả hai chiến thắng, một trong đó là đội tuyển rất mạnh – đương kim vô địch Damwon Kia. Trong đó có sự đóng góp không nhỏ từ siêu sao đường giữa – Chovy. Cùng xem mid laner đáng chú ý nhất LCK thời điểm hiện tại nói gì về chiến thắng này trong bài phỏng vấn sau trận đấu nhé.

Gen.G hoàn thành xuất sắc tuần thi đấu đầu tiên với hai chiến thắng

Bạn nghĩ như thế nào về chiến thắng trước DK?

Mặc dù tôi đã chơi tệ hôm nay nhưng về cơ bản, đồng đội của tôi đã thi đấu rất tốt để đem về chiến thắng, vì vậy tôi rất vui vì chúng tôi đã dành được chiến thắng trước một đội tuyển mạnh như DK. Bạn biết đó, chúng tôi đã hò hét rất nhiều.

Bạn có thể cho chúng tôi biết tại sao bạn đã chơi tệ không?

Có rất nhiều sai lầm mà tôi không nên mắc phải. Khi tôi chơi Leblanc ở ván 1, tôi đã thất bại trong việc cấu rỉa, “bắt người” đúng cách và thoát ra ngoài. Thật khó để giải thích cặn kẽ những lỗi đó nhưng tôi thực sự đã mắc nhiều lỗi trong trận đấu này. Trong những trận đấu sau, tôi nghĩ mình cần đa dạng hóa hơn trong lối chơi, tạo sự bất ngờ và hiểu rõ hơn về các đối thủ của mình.

Chovy thừa nhận đã mắc lỗi dù vẫn là nhân tố gánh đội chính trong chiến thắng trước DK

Cho đến nay, Corki đã thống trị meta đường giữa không chỉ ở LCK mà còn trên toàn thế giới. Bạn có thể cho tôi biết lý do đằng sau điều đó là gì và có biện pháp nào để đối phó với Corki không?

Lý do Corki có phần OP là vì hiện tại không thể sử dụng dịch chuyển để tác động sớm đến các đường khác như trước. Và một khi anh ta vượt qua giai đoạn đầu trận một cách an toàn, Corki có thể gây hàng tá sát thương ở giai đoạn giữa và cuối ván đấu khi các trang bị đã bắt đầu hoàn thành. Về counterpick, có một vài phương án khắc chế đã xuất hiện trong các trận đấu xếp hạng đơn và đấu tập, những vị tướng đó sẽ có thể xuất hiện tại LCK vào bất kỳ lúc nào.

Chovy vẫn sẽ chọn đến Gen.G nếu như được lựa chọn một lần nữa

Tổng giám đốc của Gen.G, ông Lee-ji-hoon, đã đánh giá đội hình của Gen.G năm nay sẽ giành chức vô địch. Bạn có thể cho chúng tôi biết tại sao bạn lại quyết định gia nhập Gen.G năm nay không?  

Tôi đã cân nhắc rất nhiều về ưu nhược điểm của mình so với những lời đề nghị mà tôi nhận được và tôi cảm thấy rằng chơi tại Gen.G là lựa chọn tốt nhất của tôi. Mỗi đội đều đều có ưu và nhược điểm, nhưng Gen.G đã đưa ra những phương án tốt nhất đối với tôi, có thể “xóa nhòa” đi các khuyết điểm. Nếu có cơ hội quay ngược thời gian để ra quyết định một lần nữa, tôi vẫn sẽ chọn Gen.G.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Chovy tiết lộ sẽ có những “vị tướng bí mật” khắc chế được Corki

Cuối cùng, bạn muốn nói gì với người hâm mộ không?

Tôi thực sự xấu hổ  khi về màn trình diễn của mình tối nay, tôi chắc chắn mình sẽ cải thiện nó trong trận đấu tiếp theo. Cảm ơn mọi người đã theo dõi trận đấu.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46143 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày