Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Chovy tiết lộ sẽ có những “vị tướng bí mật” khắc chế được Corki

LMHT: Chovy tiết lộ sẽ có những “vị tướng bí mật” khắc chế được Corki

Team XemGame | 18/01/2022 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Người chơi Đường Giữa của Gen.G Esport, Jeong “Chovy” Ji-hoon, tin rằng Corki không phải là vị tướng bất khả chiến bại trong meta hiện tại.

Kể từ khi mùa giải thứ 12 của LMHT bắt đầu, Corki dần trở thành một lựa chọn cực hot ở vị trí Đường Giữa tại các giải đấu chuyên nghiệp. Theo thống kê, đây là tướng Đường Giữa được chọn nhiều nhất ở LPL trong khi tại LCK thì Corki cũng chỉ thua mỗi Viktor. Đồng thời, tỉ lệ thắng của vị tướng này cũng khá ấn tượng vào thời điểm hiện tại ở tất cả các giải đấu trên thế giới.

Ban đầu, Corki chỉ được xem là phương án để khắc chế Viktor nhưng dần dần các đội tuyển đều nhận ra rằng đây là tướng mạnh và có thể được sử dụng trong nhiều kèo đấu khác nhau. Sau chiến thắng của Gen.G trước DK, Chovy cũng thừa nhận rằng Corki đang là tướng bá đạo ở thời điểm hiện tại, nhưng tuyển thủ này cũng cho rằng vẫn có nhiều con bài khắc chế được và sẽ sớm xuất hiện.

Corki đang là tướng rất mạnh ở Đường Giữa

Corki đang rất mạnh trong meta là do sự thay đổi của Dịch Chuyển. Giờ đây, người chơi không thể gây áp lực mạnh ở đầu game nên Corki có thể farm an toàn và chờ đến ngưỡng sức mạnh. Vị tướng này có độ thăng tiến sức mạnh cực lớn và gây được rất nhiều Sát Thương về giai đoạn cuối.” Chovy chia sẻ trên InvenGlobal.

Tuy nhiên, tôi đã phát hiện một vài tướng khắc chế được Corki trong các trận xếp hạng đơn. Tôi nghĩ các vị tướng đó sẽ sớm được xuất hiện trong LCK sớm thôi.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Giải mã lối build dị luôn ưu tiên Kiếm Răng Cưa cho Corki của Chovy

Chovy đang có tỉ lệ thắng 100% với Corki tại LCK mùa Xuân 2022

Được đánh giá là người chơi Đường Giữa có kỹ năng đi đường hàng đầu thế giới, Chovy vẫn luôn nỗ lực cải thiện bản thân từng ngày theo cách rất chăm chỉ. Tuyển thủ này cho biết mình luôn nghiên cứu kỹ càng từng tướng mỗi khi luyện tập, Chovy luôn thử nghiệm nhiều Ngọc, Trang bị khác nhau để tìm ra hướng xây dựng tối ưu nhất.

Với những phát biểu này, các fan LCK cũng như Gen.G đang rất hy vọng Chovy sẽ sớm sử dụng những vị tướng mới lạ để khắc chế Corki trong thời gian tới. Điều này sẽ mở ra nhiều lựa chọn mới ở Đường Giữa đồng thời cũng giúp meta hiện tại trở nên thú vị hơn.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46152 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày