Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Chovy leo rank Cao Thủ EUW chỉ sau 19 ván đấu, tỉ lệ thắng 95%

LMHT: Chovy leo rank Cao Thủ EUW chỉ sau 19 ván đấu, tỉ lệ thắng 95%

Team XemGame | 01/10/2021 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Các tuyển thủ LCK đã bắt đầu hành trình chinh phục máy chủ EUW với những thành tích vô cùng ấn tượng, đặc biệt là Chovy.

Chovy trở thành tuyển thủ chạm mốc rank Cao Thủ EUW nhanh nhất trong số những tuyển thủ LCK, LPL sang Iceland dự CKTG 2021. Đường Giữa của Hanwha Life Esports chỉ cần 19 ván đấu để lên Cao Thủ.

Đặc biệt, Chovy chỉ để thua duy nhất một ván đấu, đạt tỉ lệ thắng lên tới 95%. Tuyển thủ này cho thấy biệt danh “sống lưng vàng” của mình không chỉ là hư danh.

Thành tích leo rank không tưởng của Chovy

Trong các ván đấu đó, Chovy giành danh hiệu MVP tới 14 lần (theo thống kê từ Op.gg) với KDA rất là vượt trội, điều đó cho thấy khả năng gánh đội của tuyển thủ này lực đến mức nào.

Chovy chủ yếu đi Đường Giữa và Đường Trên, đồng thời sử dụng khá là đa dạng tướng. Trong đó Tryndamere là vị tướng được chơi nhiều nhất (4 trận), tiếp theo đó là những tướng như Sylas, LeBlanc, Irelia… Hiện tại, tuyển thủ này đang có chuỗi 15 trận thắng liên tiếp, các fan đang rất mong chờ Chovy sẽ duy trì chuỗi trận này trong ngày leo rank thứ 4 kể từ khi qua Iceland.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Slayder liên hệ với G2, TSM, quyết tâm xuất ngoại trong năm 2022

Chuỗi trận ấn tượng của Chovy chưa có dấu hiệu dừng lại

Trong mùa giải vừa qua, HLE của Chovy không có được sự ổn định ở LCK mùa Hè 2021 và bị loại khỏi vòng playoffs. Tuy nhiên đội tuyển này đã trở lại đúng lúc ở vòng loại khu vực để giành suất thứ 4 của LCK tới CKTG 2021.

Dù phải tham dự vòng Khởi động nhưng cơ hội đi tiếp của HLE là khá cao. Chovy và các đồng đội sẽ cạnh tranh trực tiếp với LNG Esports để giành suất vào vòng bảng sớm nhất thay vì phải đánh tiếp những trận playoffs.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1739 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày