Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Slayder liên hệ với G2, TSM, quyết tâm xuất ngoại trong năm 2022

LMHT: Slayder liên hệ với G2, TSM, quyết tâm xuất ngoại trong năm 2022

Team XemGame | 30/09/2021 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Xạ Thủ hàng đầu của LMHT Việt Nam hiện tại, Nguyễn “Slayder” Linh Vương, đang rất quyết tâm tìm cơ hội thi đấu ở các giải đấu ngoài VCS.

Slayder đã có những bước đầu liên hệ với những đội tuyển như G2 Esports, TSM để tìm cơ hội xuất ngoại trong thời gian tới. Thông qua Twitter cá nhân, tuyển thủ sinh năm 2000 đã tự giới thiệu bản thân đồng thời bày tỏ nguyện vọng được ra nước ngoài thi đấu.

Cựu Xạ Thủ Team Flash và Secret không ngần ngại nhắn tin cho HLV trưởng của G2 đồng thời cho biết đã nộp hồ sơ tuyển dụng theo yêu cầu của TSM. Hiện tại, tuyển thủ này đang rất nóng lòng chờ đợi kết quả của các đội tuyển nói trên.

Slayder tự “chào mời” các đội tuyển trên thế giới

Trong những ngày qua, Slayder rất tích cực tập luyện ở máy chủ Hàn Quốc và cuối cùng đã chạm mốc rank Thách Đấu. Đây rõ ràng là thành tích ấn tượng, cùng với 2 chức vô địch VCS năm 2020, Slayder hy vọng sẽ được một đội tuyển ở khu vực khác chú ý và tạo cơ hội gia nhập.

Sau một mùa giải gắn bó với Team Secret, Slayder mới đây đã nói lời chia tay với đội tuyển này. Với tư cách là một tuyển thủ tự do, Slayder hy vọng sẽ sớm tìm được đội mới để chuẩn bị cho mùa giải 2022.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Riot bị chê tổ chức kém, tuyển thủ dự CKTG phải chơi Tốc Chiến đỡ buồn

Slayder nhắn tin với HLV của G2 Esports

Hồi đầu mùa giải năm nay, Slayder cũng đã liên lạc với SofM để tham khảo về cơ hội chuyển sang Trung Quốc thi đấu. Tuy nhiên, điều kiện tuyển trạch của các đội ở LDL cũng rất khó khăn và các đội này cũng thường là tự quan sát dựa trên những người có thành tích tốt ở rank Hàn.

Slayder đang rất khao khát thể hiện mình khi đang bước vào độ tuổi chín nhất trong sự nghiệp LMHT. Dù đã 2 lần vô địch VCS nhưng Slayder vẫn chưa một lần có mặt ở đấu trường quốc tế do VCS không thể tham dự những giải gần đây. Cộng với việc VCS đang bất ổn và chưa có dấu hiệu trở lại, Slayder rõ ràng là muốn tìm cơ hội ở giải đấu khác thay vì cứ ở lại Việt Nam và chờ đợi.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2104 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày