Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Chovy mang Lillia ra Đường Giữa ở LCK, sắp có trào lưu mới

LMHT: Chovy mang Lillia ra Đường Giữa ở LCK, sắp có trào lưu mới

Team XemGame | 06/03/2021 14:17

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong trận đấu giữa Hanwha Life Esports (HLE) và Nongshim RedForce (NS) ở LCK mùa Xuân 2021, Lillia bất ngờ được Chovy sử dụng ở vị trí Đường Giữa.

Chovy luôn được đánh giá là người đi Đường Giữa thuộc top đầu ở LCK với khả năng sử dụng rất nhiều thể loại tướng khác nhau. Từ Pháp Sư đến các Đấu Sĩ, Xạ Thủ đều từng được Chovy mang vào đấu giải.

Và trong trận đấu gần nhất, tuyển thủ sinh năm 2000 tiếp tục khiến đối thủ cũng như các khán giả bất ngờ với màn lựa chọn Lillia ở khu vực Đường Giữa.

Từ khi được ra mắt, Lillia luôn được đóng đinh ở vai trò Đi Rừng bởi bộ kỹ năng của vị tướng này rất phù hợp. Dù gây hoàn toàn là Sát Thương Phép Thuật nhưng Lillia rất ít khi được dùng ở đường đơn.

Lựa chọn Lillia để đối đầu Azir, Chovy không gặp nhiều khó khăn về sự chênh lệch tầm đánh giữa 2 vị tướng. Sự cơ động của Lillia giúp vị tướng này né chiêu khá tốt ở giai đoạn đi đường trong khi khả năng dọn lính thì không cần phải bàn cãi.

Về bảng ngọc, Chovy lựa chọn Thu Thập Hắc Ám, cũng khá giống với Lillia Đi Rừng. Trong khi đó, trang bị Thần Thoại vẫn là Mặt Nạ Thống Khổ Liandry, một số cao thủ rank Hàn dùng Băng Trượng Vĩnh Cửu để có thêm khống chế. Mặt Nạ Ma Ám, Đồng Hồ Cát, Giày Pháp Sư là những trang bị còn lại của Lillia.

Với việc đi Đường Giữa, Lillia có khả năng tăng tiến trang bị nhanh hơn so với Đi Rừng và trở thành Pháp Sư chủ lực. Bên cạnh đó, Tốc Độ Di Chuyển tốt cũng giúp Lillia có thể đảo ra 2 cánh khá hiệu quả.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: SN dễ dàng hạ gục V5, SofM chạm mốc 200 trận thắng ở LPL

Một điểm trừ nhỏ của Lillia đó là vị tướng này khá mỏng và dễ bị gank ở giai đoạn đi đường. Vì thế, đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng đi đường tốt và quan sát bản đồ.

Lối chơi Lillia Đường Giữa đã bắt đầu xuất hiện trong rank Hàn với các tuyển thủ chuyên nghiệp như Showmaker, Lava… sử dụng. Rất có thể, đây sẽ là lựa chọn nổi lên ở các trận đấu giải trong thời gian tới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44635 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày