Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: SN dễ dàng hạ gục V5, SofM chạm mốc 200 trận thắng ở LPL

LMHT: SN dễ dàng hạ gục V5, SofM chạm mốc 200 trận thắng ở LPL

Team XemGame | 06/03/2021 9:32

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Suning Gaming cho thấy dấu hiệu trở lại thực sự với chiến thắng thứ ba liên tiếp ở LPL mùa Xuân 2021 sau khi đánh bại Victory Five 2-0.

Trở lại từ sau dịp nghỉ Tết Nguyên Đán, SN đang cho thấy một bộ mặt rất khác với 2 chiến thắng liên tiếp trong những tuần đấu vừa qua. Và trong trận đấu với V5, SofM cùng các đồng đội tiếp tục thể hiện sự tự tin.

Trong ván đấu đầu tiên, SofM với vị tướng Olaf hoàn toàn áp đảo Graves trong tay của Weiwei và nhanh chóng chiếm về những mục tiêu quan trọng cho đồng đội.

Các đường của SN cũng thi đấu rất tốt trong trận này và đều giành những lợi thế nhất định. SN từ từ lăn cầu tuyết và không phạm bất kỳ sai lầm nào trong những pha giao tranh then chốt. Đến phút 27, SN dễ dàng phá hủy nhà chính V5 và vươn lên dẫn trước 1-0.

Sang ván 2, SofM vẫn tiếp tục giành lợi thế trong khu rừng khi có chênh lệch 3 cấp độ so với rừng đối thủ. Dù vậy, V5 cũng rút kinh nghiệm và thi đấu chắc chắn hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Quản lý của Suning phủ nhận việc bán Bin, đáp trả gay gắt với fan

SofM khiến Weiwei gặp nhiều khó khăn

SofM kiểm soát hầu hết Rồng cho Suning và giúp đội giành lợi thế với Linh Hồn Rồng Gió. Tuy nhiên, việc để đối thủ cướp Baron khiến cho trận đấu được cân bằng trở lại.

Nhưng SN vẫn khá bình tĩnh và chờ đến Rồng Ngàn Tuổi, lúc này đội hình SN thể hiện sự ăn ý hơn trong giao tranh và giành chiến thắng tuyệt đối. SN kết thúc ván đấu và giành chiến thắng 2-0 chung cuộc. Đây cũng là trận thắng thứ 200 của SofM ở LPL.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44865 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày