Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Quản lý của Suning phủ nhận việc bán Bin, đáp trả gay gắt với fan

LMHT: Quản lý của Suning phủ nhận việc bán Bin, đáp trả gay gắt với fan

Team XemGame | 05/03/2021 15:11

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Phía Suning Gaming đã phải lên tiếng trước những tin đồn đội tuyển này sắp bán người chơi Đường Trên, Chen “Bin” Ze-bin.

Trong những ngày qua, Suning Gaming bất ngờ mang về tuyển thủ Đường Trên người Hàn Quốc, Kang “ADD” Geon-mo. Ngay lập tức nhiều người nghi ngờ rằng đây là động thái để dọn đường bán Bin vào mùa Hè.

Từ tuyển thủ trẻ tiềm năng, Bin đã thực sự bứt lên trở thành người chơi Đường Trên hàng đầu ở LPL. Đặc biệt sau những gì Bin làm được ở CKTG 2020, tuyển thủ này được nhiều đội tuyển nhắm đến.

ADD được cho là đến SN thay Bin

Trong bối cảnh Tập đoàn Suning đang nợ chồng chất và có khả năng bán lại Suning Gaming, nhiều fan lo ngại rằng đội tuyển này sẽ bán Bin sau khi giải LPL mùa Xuân kết thúc. Tin đồn này càng được lan rộng trên mạng xã hội Trung Quốc sau khi có nguồn tin cho rằng một “super team” sẽ được thành lập trong giải LPL Hè 2021.

Và mới đây, Blinky – Quản lý của Suning, đã lên tiếng phủ nhận tin đồn này, một mực khẳng định rằng việc mua ADD chỉ đơn giản là một động thái bổ sung lực lượng, chứ hoàn toàn không liên quan đến việc thay thế Bin.

Làm ơn dừng mấy lời đồn đại lại nha. Ký mới không đồng nghĩa với bán cũ. Chẳng nhẽ một người cứ mua bảo hiểm nhân thọ là bắt người ta ngày mai ch.ế.t luôn à?“.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cộng đồng than phiền T1 thử nghiệm đội hình điên cuồng nhưng Faker bị ra rìa

Bin vẫn là Đường Trên top đầu ở LPL hiện tại

Dù có động thái đáp trả khá quả quyết nhưng những lời lẽ này của Quản lý Suning dường như không đủ sức thuyết phục. Một số người cho rằng Suning đang làm giá Bin và chờ đợi để mang về số tiền lớn hơn từ tuyển thủ này.

Hiện tại, Suning Gaming đang dần lấy lại phong độ sau khởi đầu không tốt ở LPL mùa Xuân 2021. Với thành tích 5 thắng 5 thua, SN đang đứng ở vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng và vẫn còn nhiều cơ hội cạnh tranh một suất dự vòng play-off.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44869 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày