Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Chovy thừa nhận “có quá nhiều vua về nhì trong Gen.G”

LMHT: Chovy thừa nhận “có quá nhiều vua về nhì trong Gen.G”

Team XemGame | 29/12/2021 13:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong cuộc phỏng vấn với Korizon Esports, Chovy đã chia sẻ khá nhiều về cuộc sống của một game thủ.

Mới đây, các tuyển thủ thi đấu tại khu vực Hàn Quốc đã có cơ hội gặp lại nhau trước khi bước sang mùa giải thi đấu mới tại sự kiện tổng kết năm – LCK Awards 2021. LCK Awards là một sự kiện thường niên được tổ chức vào cuối năm tại khu vực LCK để vinh danh các tuyển thủ có màn trình diễn xuất sắc nhất trong một năm vừa rồi năm. Năm nay, tuyển thủ LCK thành công nhất phải kể đến ShowMaker với 7 danh hiệu trong đó có Tuyển thủ LCK của năm, các tuyển thủ khác của DK cũng nhận được hàng tá những danh hiệu lớn nhỏ khi vô địch cả 2 mùa Xuân, Hè và ngôi vị Á quân tại CKTG.

ShowMaker và DK thắng lớn tại LCK Awards

Ngoài những giải thưởng được trao cho những cá nhân xuất sắc, LCK Awards năm nay còn có sự góp mặt gần như đông đủ các tuyển thủ thi đấu tại LCK năm vừa rồi. Trong số đó, tuyển thủ đáng chú ý nhất chắc chắn là Chovy khi mid laner hàng đầu thế giới vừa gia nhập một đội hình được đánh giá cực cao trong năm 2022 sắp tới bao gồm: Doran – Peanut – Chovy – Ruler – Lehends.

Đội hình mới của GenG được đánh giá cao trong tại LCK Mùa Xuân 2022

Trong cuộc phỏng vấn với Korizon Esports, Chovy đã chia sẻ khá nhiều về cuộc sống của một game thủ, không thường xuyên ra ngoài hay tụ tập đông người và rất vui khi được tham dự sự kiện… Tiếp theo đó Chovy chia sẻ về các thành viên mới và đội hình GenG 2022:

“Đồng đội mới của tôi, tôi phải nói rằng họ thật sự hài hước…

Tôi vẫn muốn mọi người kỳ vọng rằng chúng tôi sẽ thi đấu tốt trong mùa giải sắp tới, tôi không muốn bất cứ gì khác từ người hâm mộ.” 

Chovy trả lời khi được hỏi có thể vô địch LCK hay không trong mùa giải tới:

“Chúng tôi có nhiều hơn một vài người trong đội hình GenG này nổi tiếng với vị trí thứ 2. Mọi người vẫn tiếp tục đặt những câu chuyện đó cho chúng tôi, tôi biết. Nhưng bản thân tôi nghĩ chúng tôi hoàn toàn có đủ khả năng vô địch LCK. Tôi thực sự không quá bận tâm về những câu chuyện này, những đánh giá từ bên ngoài hay cách mọi người nhìn nhận về đội của tôi cả trước đây lẫn hiện tại. Tôi sẽ luôn cố gắng thi đấu hết mình và nếu không thể dành được chức vô địch LCK thì đó cũng là điều tôi phải chấp nhận.”

Chovy chia sẻ về các thành viên và đội hình GenG 2022 

Tiếp đó, Chovy cũng cho biết mình không thực sự muốn đối đầu với ai hay đội tuyển nào đặc biệt vì đã đối đầu với tất cả họ trước đây và chỉ nóng lòng được trở lại thi đấu.

Có thể bạn muốn xem thêm : Bị “hành” liên tục, Chovy quyết tâm phục thù T1 và Faker trong năm 2022

Cuối cùng, Chovy gửi lời chúc sức khỏe tới những người hâm mộ luôn dõi theo và sẽ tiếp tục ủng hộ mình và đội tuyển tại LCK Mùa Xuân 2022 sắp tới.

Dù chỉ là một câu mang tính chất bông đùa nhưng chúng ta có thể thấy được Super GenG hiện tại đã “về nhì” nhiều như thế nào. Từ các thành viên Griffin cũ hay Ruler đã vô địch thế giới nhưng vẫn chưa thể vô địch LCK rồi Score – HLV trưởng hiện tại cũng cực kỳ nổi tiếng với những lần về nhì của mình. Điều này cũng khiến các fan hâm mộ có phần nào đó lo lắng cho GenG tại LCK Mùa Xuân 2022 sẽ diễn ra vào ngày 12/01 sắp tới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45189 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày