Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Chovy tỏa sáng, giúp Gen.G tiếp tục bám đuổi T1 trên bảng xếp hạng

LMHT: Chovy tỏa sáng, giúp Gen.G tiếp tục bám đuổi T1 trên bảng xếp hạng

Team XemGame | 28/02/2022 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chiều chủ nhật 27/2, trận đấu Gen.G vs DRX rất quan trọng dành cho cả 2 đội tuyển đang lần lượt đứng vị trí thứ 2, 3 ở LCK.

Gen.G cần thắng trận đấu này để thu hẹp khoảng cách với đội đầu bảng là T1, tương tự đội tuyển DRX thì muốn tranh chấp vị trí hạng 2 hoặc an toàn ở hạng 3. Chỉ còn 3 tuần nữa, vòng bảng LCK mùa xuân 2022 sẽ kết thúc, mỗi đội còn thi đấu 6 trận. 3 đội tuyển xếp hạng cao nhất có nhiều lợi thế ở vòng playoffs. Tứ kết, đội hạng 3 sẽ có trận đấu nhẹ nhàng với đội hạng 6. Bán kết, đội hạng nhất được quyền chọn đối thủ của mình, đội hạng nhì sẽ tránh đối đầu với đội hạng nhất.

Ván 1, Chovy điều khiển Ahri đối đầu với Zeka cầm Orianna bên DRX, hai đội tuyển liên tục trao đổi trụ cho nhau, giao tranh kết thúc nhanh khi có 1 người bị lên bảng đếm số. Đáng chú ý là màn thả Sứ Giả Khe Nứt của DRX, ăn được 2 trụ đường giữa và 1 điểm hạ gục ở phút 18. Người đi đường trên Doran kịp thời gỡ lại cho Gen.G 2 trụ đường trên.

Phút 21, DRX liều lĩnh tấn công vào Baron khi họ không có bất cứ lợi thế nào rõ rệt. Hậu quả là chỉ còn mỗi Zeka sống sót với lượng máu ít ỏi chạy về nhà, Baron thuộc về Gen.G và lượng tiền bất đầu chênh lệch khá nhiều. 5 thành viên Gen.G cầm bùa lợi Baron đánh vào đường giữa và đường dưới của DRX. Ít phút sau, từ pha mở của Leona kết hợp cùng Tryndamere bên phía Gen.G, đội hình DRX bị đánh tan tác, lúc này nhà chính chưa hồi lại. Gen.G thắng ván 1.

Ván 2, Gen.G giữ lại 2 vị tướng ở ván trước là Ahri và Jinx, Zeka chuyển sang LeBlanc và xạ thủ gánh đội Deft vẫn chơi Aphelios. Ngôi sao 15 phút đầu là người đi rừng Pyosik của DRX, anh cầm Lee Sin có KDA rất xanh xao 3/0/1, trực tiếp giúp Deft vượt qua xạ thủ Ruler. Gen.G quay trở lại ván đấu ở phút 18, họ tổ chức đợt gank thành công ngay giữa bản đồ, lấy được 2 điểm hạ gục và 1 con rồng lửa.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Cộng đồng suýt xoa trước mô hình Kai’Sa chính chủ, chát nhưng đáng đồng tiền bát gạo

Đến đoạn tranh chấp con rồng thứ 3 trong bối cảnh 2 con rồng trước đó đều thuộc về Gen.G. Đội tuyển DRX lần này vẫn để bị mất rồng, thậm chí họ rút lui không kịp, để mất 2 người và 2 trụ đường giữa. Ít phút sau, DRX lại là đội ép Baron nhưng lần này họ ăn được Baron, DRX dùng bùa lợi Baron gây áp lực ở đường dưới và họ bị rơi vào thế bánh mì kẹp thịt của Gen.G, chỉ mỗi Kingen sống sót ở pha giao tranh này. Pha giao tranh tiếp theo, DRX mất 3 người và mất luôn ván đấu.

Người chơi đường giữa Chovy có KDA giống hệt nhau ở cả 2 ván đấu là 5/1/7, chỉ số farm của anh ta đạt 609 sau 60 phút thi đấu. Chovy thả diều rất tốt từ bộ kỹ năng cơ động của Ahri. Anh đã sử dụng cùng 1 bộ trang bị ở cả 2 ván đấu, Đồng Hồ Cát Zhonya, Băng Trượng Vĩnh Cửu, Kính Nhắm Ma Pháp, Sách Chiêu Hồn Mejai.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46152 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày