Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Chưa ra mắt LCK, người kế nhiệm Canyon đã đặt mục tiêu vô địch cùng DK

LMHT: Chưa ra mắt LCK, người kế nhiệm Canyon đã đặt mục tiêu vô địch cùng DK

Team XemGame | 26/12/2023 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Người Đi Rừng mới của Dplus KIA trong mùa giải LCK 2024 đã có những phát biểu tự tin về mục tiêu của bản thân và toàn đội trước thềm mùa giải mới.

Sau một mùa chuyển nhượng nhiều biến động, các đội tuyển LMHT Hàn Quốc cũng đã nhanh chóng bước vào tập luyện để chuẩn bị cho LCK Mùa Xuân 2024. Giải đấu dự kiến khởi tranh vào ngày 17/1/2024 nên các đội chỉ có khoảng 3 tuần nữa để tập luyện.

Do đó đến thời điểm này thì bộ khung của mỗi đội tuyển gần như đã được định hình. Ngoài những cái tên như T1, Gen.G thì DK cũng là đội được chú ý với những sự thay đổi mạnh mẽ. Nhà cựu vô địch CKTG đã chia tay Canyon, Deft, Canna và lần lượt mang về Aiming, Kingen cùng người Đi Rừng trẻ Lucid từ đội Challengers.

Lucid là người Đi Rừng có rất nhiều MVP ở giải LCK CL

Trong số những tân binh của DK, Lucid là cái tên được nhiều người mong đợi bởi đây là một tuyển thủ trẻ rất tài năng ở giải Challengers. Người Đi Rừng sinh năm 2005 có phong cách “carry” và thường xuyên là người giành MVP trong những chiến thắng của đội trẻ DK. Trong bài phỏng vấn mới đây, Acid cũng có những chia sẻ rất tự tin về việc thay thế đàn anh Canyon cũng như mục tiêu của bản thân.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cựu sao Gen.G vừa sang LPL, bị JackeyLove mắng té tát trên stream vì “không biết chơi game”

Người tiền nhiệm của tôi là Canyon đã thi đấu rất xuất sắc trong những năm qua, và nhiệm vụ của tôi chính là vượt qua những thành tích mà anh ấy đạt được. Tất nhiên, thỉnh thoảng tôi vẫn nghĩ việc được lên đội một DK giống như là giấc mơ vậy. Vì thế tôi đã rất phấn khích khi bước vào những trận đấu tập đầu tiên. Ban đầu thì có hơi lo lắng một chút nhưng giờ thì quen rồi.” Lucid cho biết.

Tất nhiên điều còn thiếu của tôi là kinh nghiệm thi đấu LCK, nhưng thành thật mà nói tôi không hề có cảm giác e sợ người Đi Rừng nào trước khi đối đầu ở giải đấu sắp tới. Mục tiêu của tôi là cùng toàn đội vào Chung kết giải Mùa Xuân và lên ngôi vô địch ở Mùa Hè 2024.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2589 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày