Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Chung team tại rank Hàn, SofM được T1 Keria khen là “thần rừng số 1″

LMHT: Chung team tại rank Hàn, SofM được T1 Keria khen là “thần rừng số 1″

Team XemGame | 08/01/2022 18:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thần rừng SofM của Việt Nam đã có cuộc gặp gỡ với 3 “đầu tàu” của T1 trong mùa giải 2022 sắp tới bao gồm Faker, Gumayusi và Keria.

Mới đây tại rank Hàn rạng sáng ngày 07/01, thần rừng SofM của Việt Nam đã có cuộc gặp gỡ với 3 “đầu tàu” của T1 trong mùa giải 2022 sắp tới bao gồm Faker, Gumayusi và Keria. SofM vẫn chơi vị trí sở trường của mình – đi rừng, Faker và Gumayusi vẫn là mid và ad, chỉ có Keria đổi gió một chút lên khu vực đường trên.

Ba thành viên T1 gặp SofM trong xếp hạng và cái kết 15gg cho team bạn

Điều đặc biệt trong trận đấu này là SofM đã nhắc tên Keria khi mới vào trận, có lẽ mục đích để hỏi về tướng và trận đấu, Keria cũng đáp lại bằng một lời chào và kèm với lời khen tới thần rừng người Việt – “best jg” sau khi SofM pick Zed ở vị trí đi rừng. Keria sau đó còn trêu SofM về người đồng đội mới: “play like the shy?” và lựa chọn vị tướng để múa như TheShy là Irelia.

Keria gửi lời khen đến SofM trong màn hình chọn tướng

Kết quả chắc phần nào đó người theo dõi cũng có thể đoán trước được, ba thành viên T1 kèm với SofM thì thứ gì chịu nổi, trận đấu kết thúc tương đối chóng vánh ở ngay phút 15 với hơn 17 nghìn tiền chênh lệch, dù đội đỏ cũng có 2 tuyển thủ chuyên nghiệp là Deft và Doran nhưng như vậy là không đủ.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Udyr làm lại đang hoàn thiện những bước cuối cùng

SofM cùng 3 thành viên T1 hủy diệt đối thủ sau 15 phút với 17 nghìn vàng chênh lệch

Có thể thấy dù không được tham dự CKTG 2021 nhưng SofM vẫn là một người đi rừng xuất sắc và có tầm ảnh hưởng trên thế giới, hành động của Keria cũng đã ngầm khẳng định điều đó. Cùng chờ đón màn trình diễn của cả SofM và T1 tại giải đấu quốc nội vào ngày 12 và 13 sắp tới nhé.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45195 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày