Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Udyr làm lại đang hoàn thiện những bước cuối cùng

LMHT: Udyr làm lại đang hoàn thiện những bước cuối cùng

Team XemGame | 08/01/2022 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Riot tiếp tục cập nhật tiến trình làm lại Udyr và vị tướng này đã sẵn sàng để xuất hiện với diện mạo mới trong năm 2022.

Là vị tướng giành chiến thắng trong cuộc bình chọn làm lại tướng hồi đầu năm 2021, Udyr đã được Riot xây dựng lại hoàn toàn từ ngoại hình cho tới kỹ năng. Để giữ được nét đặc trưng của vị tướng này qua 4 thế võ, đồng thời mang đến một tướng hợp thời, đội ngũ thiết kế tướng LMHT đã phải chăm chút trong từng chi tiết và “Udyr mới” cuối cùng đã chuẩn bị được hoàn tất.

So với những lần cập nhật trước đó, ngoại hình của Udyr làm lại có thay đổi đôi chút khi vị tướng này bị loại bỏ đi cặp sừng. Theo Riot Reev3, nhiều phản hồi từ game thủ cho biết họ không thích Udyr có sừng, đồng thời chi tiết này cũng không quá quan trọng. Dù vậy, vị tướng này vẫn tồn tại cặp sừng trong skin Udyr Long Thần.

Quá trình làm lại ngoại hình của Udyr

Về phần hiệu ứng hình ảnh, các thế võ của Udyr được xem là điều khiến đội ngũ thiết kế gặp nhiều khó khăn. Vì đây là đặc điểm nổi bật và quan trọng nhất của Udyr nên cần được thiết kế kỹ càng.

https://www.youtube.com/watch?v=evS3VjxcfvE&t=84s

Ở mỗi thế võ, Udyr sẽ có hiệu ứng hình ảnh khác nhau khi trong dạng đứng yên, dạng kích hoạt và cả dạng thức tỉnh. Và với tổng cộng 4 thế võ, Riot đã phải có những sự điều chỉnh để mang lại nét riêng biệt mà người chơi có thể dễ dàng nhận biết.

Udyr có hiệu ứng riêng ở từng thế võ

Udyr có khá nhiều trang phục, và các thế võ khiến chúng tôi mất nhiều thời gian thiết kế hơn một vị tướng thông thường—chưa kể đến việc gã ta có một trang phục Tối Thượng.” Riot Reev3 chia sẻ.

Vì vậy, chúng tôi vẫn còn khá nhiều công việc để làm trước khi Udyr thực sự có thể đến tay các bạn. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng mọi thứ về gã và các bộ trang phục phải chuẩn chỉ trước khi được ra mắt, và chúng tôi sẽ tiếp tục có những cập nhật như thế này trong các bài lộ trình phát triển tướng trong tương lai khi có một bức tranh toàn cảnh rõ ràng hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Hàng loạt skin dễ thương đổ bộ LMHT trong 2022: Biệt Đội Siêu Thú, Ong Mật

Skin Udyr Long Thần

Hiện chưa rõ chi tiết thời điểm Udyr làm lại được ra mắt chính thức trong LMHT nhưng với tiến độ hiện tại thì có lẽ người chơi cũng sẽ không phải chờ quá lâu nữa. Dự kiến, Udyr mới sẽ cập bến các mày chủ trong nửa đầu của năm 2022.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2655 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày