Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Chùy Phản Kích không còn khả năng lướt trong bản 11.13

LMHT: Chùy Phản Kích không còn khả năng lướt trong bản 11.13

Team XemGame | 16/06/2021 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bản cập nhật LMHT 11.13 mang đến rất nhiều thay đổi về các trang bị, đặc biệt là nhóm những món gia tăng độ cơ động.

Cách đây không lâu, Riot đã đề cập đến việc điều chỉnh lại sức mạnh của những trang bị gia tăng độ cơ động. Các món đồ tăng Tốc Độ Di Chuyển, có khả năng Lướt đều đang được sử dụng quá nhiều và tỏ ra hiệu quả hơn so với dự kiến. Do đó, cần có những thay đổi cần thiết để nhóm trang bị khác có cơ hội tỏa sáng.

11.13 là phiên bản lớn để cập nhật trang bị

Chùy Phản Kích chính là trang bị Thần Thoại chịu ảnh hưởng lớn nhất trong bản cập nhật này. Theo thông tin mà Riot Scruffy chia sẻ trên Twitter, Chùy Phản Kích sẽ có những thay đổi như sau:

Kích Hoạt – Cú Đập Hùng Hồn không còn khả năng lướt tới 300 đơn vị khoảng cách nữa. Bù lại, người sử dụng có thể kích hoạt ngay trong lúc di chuyển. Sát Thương của Cú Đập Hùng Hồn sẽ được tăng từ 75% SMCK lên 150% SMCK. Đồng thời, khả năng Làm Chậm đối thủ cũng tăng từ 40% lên 90%, thời gian gây hiệu ứng tăng từ 2 lên 3 giây.

Khả năng lướt của Chùy Phản Kích bị loại bỏ

Trong những bản gần đây, Chùy Phản Kích là trang bị không thể thiếu và làm nên sức mạnh của các tướng như Sett, Nocturne, Gnar… Tuy nhiên, việc bỏ đi khả năng lướt có thể khiến người chơi những tướng này cần phải suy nghĩ lại cách lên trang bị.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Viego bị cấm trong chế độ Sách Phép Tối Thượng vì lỗi bất tử

Bù lại, những tướng Đấu Sĩ cơ động sẵn như Renekton, Lee Sin… có thể rất thích Chùy Phản Kích mới này bởi Sát Thương gây ra và hiệu ứng khống chế đã được tăng lên đáng kể.

Ngoài ra, khả năng tăng Tốc Độ Di Chuyển của các trang bị như Vương Miện Shurelya, Động Cơ Vũ Trụ, Cung Phong Linh cũng bị giảm đáng kể trong 11.13. Cả điểm ngọc Áo Choàng Mây cũng trong tình trạng tương tự. Rìu Đen, Giáp Liệt Sĩ, Kiếm Tai Ương cũng bị giảm chỉ số Tốc Độ Di Chuyển, bù lại được tăng các chỉ số khác như SMCK, SMPT, Máu.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45190 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày