Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: CKTG 2021 nhiều bất ngờ, chỉ có 48 người dự đoán đúng vòng bảng

LMHT: CKTG 2021 nhiều bất ngờ, chỉ có 48 người dự đoán đúng vòng bảng

Team XemGame | 21/10/2021 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không nhiều người nghĩ tới kịch bản hiện tại của CKTG 2021 nên số người dự đoán chính xác kết quả sau vòng bảng là rất thấp.

Ở đầu mỗi kì CKTG, ngoài việc cho các game thủ dự đoán kết quả của từng trận đấu, Riot cũng cho phép người chơi dự đoán kết quả toàn cục từ vòng bảng, Tứ kết, Bán kết và Trận Chung kết. Có hàng trăm ngàn lượt dự đoán đã được đưa ra nhưng đến thời điểm khi vòng bảng kết thúc, chỉ có 48 người đoán đúng 8 đội bước vào vòng Tứ kết.

Đây được xem là con số cực kì thấp. Ở CKTG 2020, có tới hơn 3000 người dự đoán đúng kết quả của giai đoạn vòng bảng. Thế mới thấy giải đấu năm nay ẩn chứa nhiều bất ngờ đến thế nào.

FPX bị loại chính là bất ngờ lớn nhất ở vòng bảng CKTG 2021

Trong số rất nhiều người dự đoán sai, Funplus Phoenix nhiều khả năng là nguyên nhân trực tiếp. Việc đội tuyển hạt giống số 2 LPL bị loại ngay từ vòng bảng là điều không ai nghĩ tới trước khi giải đấu khởi tranh. FPX giữ được phong độ ổn định xuyên suốt năm 2021 với việc lọt vào 2 trận Chung kết LPL, bộ khung đội hình không có nhiều xáo trộn trong những năm qua cũng là lý do giúp đội tuyển này được nhiều người tin tưởng. Cộng với việc rơi vào bảng đấu không quá khó khiến không nhiều người nghĩ FPX sẽ bị loại.

Ngoài ra, số lượng trận đấu tại vòng bảng CKTG 2021 cũng tăng lên đột biến cũng là một nguyên nhân khiến nhiều người dự đoán sai. Việc có tới 56 trận đấu diễn ra, trong đó đáng chú ý nhất là những trận tie break căng thẳng đã khiến cục diện các bảng đấu khó lường hơn bao giờ hết. Điều này cho thấy CKTG 2021 thực sự là giải hấp đáng xem nhất trong những năm gần đây.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: RNG gặp vấn đề kinh tế, bị đồn sắp bán cho công ty của TikTok

Hiện tại, người chơi có thể tiếp tục dự đoán kết quả của các vòng loại trực tiếp. Kể từ vòng Tứ kết, các trận đấu sẽ được diễn ra dưới hình thức BO5, dù vậy với những cặp đấu và nhánh đấu hiện tại thì cũng tiềm ẩn khá nhiều bất ngờ. Trận đấu đầu tiên của vòng Tứ kết sẽ là cuộc nội chiến LCK giữa T1 Esports và Hanwha Life Esports diễn ra vào lúc 19h ngày 22/10, theo giờ Việt Nam.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44984 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày