Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: RNG gặp vấn đề kinh tế, bị đồn sắp bán cho công ty của TikTok

LMHT: RNG gặp vấn đề kinh tế, bị đồn sắp bán cho công ty của TikTok

Team XemGame | 21/10/2021 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đội tuyển LMHT Royal Never Give Up được cho là sẽ có những chuyển biến lớn trong mùa giải 2022.

RNG đang sẵn sàng bán suất thi đấu ở LPL trong mùa 2021 và tập đoàn ByteDance cái tên sẵn sàng bỏ ra một khoản tiền lớn để đầu tư. Theo nguồn tin từ thethao.vn, cả RNG và ByteDance đều đã có những bước tiếp xúc đầu tiên và chuẩn bị cho thương vụ bom tấn này.

ByteDance là một công ty công nghệ internet đa quốc gia của Trung Quốc có trụ sở tại Bắc Kinh. Được thành lập bởi Trương Nhất Minh vào năm 2012. Đây chính là công ty đã phát triển nên ứng dụng Douyin (phiên bản quốc tế là TikTok) tạo nên cơn sốt trong giới trẻ Trung Quốc và thế giới thời gian vừa qua.

Trên đà phát triển, ByteDance bắt đầu hướng đến việc gia nhập vào giới Esports và RNG chính là đội tuyển mà tập đoàn này nhắm đến để đầu tư. Với tiềm lực kinh tế mạnh mẽ, tập đoàn công nghệ này thừa sức mua lại RNG cũng như giải quyết vấn đề đang tồn đọng tại đội tuyển này.

RNG được truyền thông Trung Quốc cho rằng đang gặp vấn đề về kinh tế. Dù là đội tuyển vô địch LPL mùa Xuân 2021 cũng như MSI 2021 nhưng RNG lại không thể chi trả lương đầy đủ cho các tuyển thủ. Thậm chí mới đây, cựu thành viên RNG là Mlxg cũng đâm đơn kiện đội tuyển này vì nợ lương stream trong thời gian gần 2 năm.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Rồng Gió bị chê yếu nhất, Riot quyết làm lại ở Tiền Mùa Giải 2022

CKTG 2021 có thể là lần cuối cái tên RNG còn tồn tại

Nếu RNG phải đổi tên ở mùa giải LPL 2022 thì đây thực sự là điều đáng tiếc với NHM LMHT Trung Quốc. Đây là một trong những đội tuyển giàu truyền thống nhất ở LPL với 6 lần vô địch giải quốc nội, 2 lần lên ngôi ở MSI cũng như là khách quen của CKTG với 6 lần góp mặt.

Các fan RNG cũng lo rằng những tin đồn này sẽ ảnh hưởng tới đội tuyển khi chuẩn bị bước vào vòng Tứ kết ở CKTG 2021. RNG sẽ có cuộc nội chiến với EDG, trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 19h ngày 23/10, theo giờ Việt Nam.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44984 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày