Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Rồng Gió bị chê yếu nhất, Riot quyết làm lại ở Tiền Mùa Giải 2022

LMHT: Rồng Gió bị chê yếu nhất, Riot quyết làm lại ở Tiền Mùa Giải 2022

Team XemGame | 21/10/2021 9:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Rồng Nguyên Tố tiếp tục là mục tiêu được Riot chú ý khá kĩ trong giai đoạn cập nhật Tiền Mùa Giải 2022.

Kể từ khi hệ thống Rồng Nguyên Tố và Linh Hồn Rồng được ra mắt, Rồng Gió được đánh giá là bùa lợi yếu nhất và có độ tác động đến ván đấu không đáng kể dù là trong xếp hạng đơn hay các giải đấu chuyên nghiệp. Ở Tiền Mùa Giải 2022, Riot vừa giới thiệu thêm 2 loại Rồng mới là Công Nghệ và Hóa Kỹ với các hiệu ứng mạnh mẽ, do đó Rồng Gió ngày càng bị lép vế.

Nhận thấy điều này, đội ngũ thiết kế LMHT đã nhanh chóng có động thái thay đổi. Và mới đây, Rồng Gió chính thức được chỉnh sửa trên máy chủ thử nghiệm PBE.

Theo đó, bùa lợi Rồng Gió giờ đây không còn giảm thời gian hồi chiêu cuối nữa mà trở về tăng Tốc Độ Di Chuyển như trước. Cụ thể, mỗi bùa lợi Rồng Gió sẽ cung cấp cho người chơi 3,5% Tốc Độ Di Chuyển ngoài giao tranh, cùng với đó là 3,5% Kháng Làm Chậm. Trong khi đó, Linh Hồn Rồng Gió vẫn giữ nguyên với hiệu ứng tăng 10% Tốc Độ Di Chuyển và 60% Tốc Độ Di Chuyển sau khi sử dụng chiêu cuối.

Riot tin rằng sự điều chỉnh này sẽ giúp Rồng Gió cân bằng được sức mạnh với 5 loại Rồng còn lại. Việc giảm thời gian hồi chiêu cuối là rất thú vị nhưng đôi khi nó lại vô dụng với một số vị tướng, trong khi đó Tốc Độ Di Chuyển và Kháng Làm Chậm được cho là thông số phù hợp với hầu hết các loại đội hình.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tiền Mùa Giải 2022 : Làm lại Nâng Cấp Băng Giá, Nhịp Điệu Chết Chóc, giới thiệu thêm ngọc mới

Rồng Gió giờ đây sẽ mang bùa lợi thích hợp với bản đồ Gió hơn

Tất nhiên những thay đổi này mới chỉ dừng lại ở mức thử nghiệm và đội ngũ cân bằng cần thêm thời gian để đưa ra những chỉnh sửa tiếp theo. Dù vậy, Rồng Gió mới cũng nhanh chóng nhận được những phản hồi tích cực từ cộng đồng. Nhiều người chơi cho rằng Tốc Độ Di Chuyển là một chỉ số rất quan trọng, đặc biệt trong những trận đấu ở rank cao hoặc ở các giải đấu chuyên nghiệp. Khi mà LMHT ngày càng đòi hỏi yếu tố macro chuẩn chỉ thì đây thực sự là yếu tố cần thiết, ảnh hưởng mạnh tới khả năng thắng thua của một ván đấu.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1922 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày