Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Tiền Mùa Giải 2022 : Làm lại Nâng Cấp Băng Giá, Nhịp Điệu Chết Chóc, giới thiệu thêm ngọc mới

Tiền Mùa Giải 2022 : Làm lại Nâng Cấp Băng Giá, Nhịp Điệu Chết Chóc, giới thiệu thêm ngọc mới

Team XemGame | 20/10/2021 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tiền Mùa Giải 2022 sẽ đại tu lại những viên ngọc ít được dùng hay hiệu ứng không mới mẻ trong Liên Minh Huyền Thoại.

Có quá nhiều điều cần nói với các điểm ngọc hiện tại của Riot Games. Ví dụ nói không quá thì ngọc Nâng Cấp Băng Giá chính là điểm ngọc phế nhất mùa 11. Hay Mưa Kiếm và Nhịp Điệu Chết Người quá giống nhau khiến người chơi cảm thấy không có gì khác biệt khi chọn ngọc ở 2 nhánh Áp Đảo hay Chuẩn Xác.

Do vậy trong giai đoạn Tiền Mùa Giải 2022, Riot Games sẽ tiến hành việc chỉnh sửa các viên ngọc dưới đây, và thêm 1 viên ngọc mới có xu hướng “hack tiền” :

Nhịp Điệu Chết Người

  • Nhận tốc đánh cộng thêm trong 6 giây khi tấn công ít nhất 1 kẻ địch bằng đòn đánh. Có thể cộng dồn lên 6 lần.
  • Khi hiệu ứng này đạt đủ cộng dồn, nhận thêm tầm đánh và nâng giới hạn tốc đánh tối đa lên 3.0.
Nhịp Điệu Chết Người sẽ tăng tầm đánh cho Xạ Thủ

Nâng Cấp Băng Giá

  • Làm bất động tướng địch sẽ bắn ra 2 tia băng giá về phía chúng và các kẻ địch kề bên, tạo ra 1 vùng băng giá trong vài giây để làm chậm 40%, khiến chúng gây giảm 15% sát thương tới đồng minh (không bao gồm bản thân người dùng ngọc này).
Nâng Cấp Băng Giá giờ đây không cần trang bị kích hoạt nữa mà bạn chỉ cần làm bất động tướng địch thôi.

First Strike (Mới, tạm dịch Đánh Phủ Đầu)

  • Gây sát thương bằng kỹ năng hoặc đòn đánh cho 5 vàng và áp dụng hiệu ứng Đánh Phủ Đầu trong 3 giây (nếu tấn công trước đối phương). Khiến các đòn đánh và kỹ năng tiếp theo gây thêm 12% sát thương với tướng, và cho (100% với cận chiến, 70% với tướng đánh xa) vàng tương đương với sát thương gây ra.

Nhịp Điệu Chết Người giờ đây yêu cầu người chơi cần tấn công liên tục đối phương để tích cộng dồn tốc đánh và nâng tầm lên tối đa khi đủ 6 cộng dồn. Các tướng Xạ Thủ như Kog’Maw hay Kai’Sa sẽ rất thích viên Nhịp Điệu Chết Người mới vì lượng tầm đánh cộng thêm sẽ giúp chúng gây sát thương an toàn hơn.

Trong khi đó, Nâng Cấp Băng Giá được làm lại để dành cho riêng cho những Hỗ Trợ chống chịu có ít nhiều khống chế. Dù rằng trong hầu hết thời gian thì Hộ Vệ hay Dư Chấn chắc vẫn sẽ được ưa chuộng nhưng 2 hiệu ứng làm chậm và giảm sát thương vẫn rất phù hợp cho một số vị tướng quấy rối combat nhưng không quá trâu bò như Rakan chẳng hạn.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Bị phàn nàn quá nhiều, Riot mở lại chat /all trên nhiều máy chủ

Cuối cùng Đánh Phủ Đầu là một viên ngọc rất thú vị khi khiến những vị tướng hổ báo có chỗ đứng khi đi đường, đúng như yêu cầu của nó để kích hoạt thì người chơi cần khéo léo đánh trúng đối phương trước. Thậm chí, nó còn có khả năng hack tiền hơn nữa khi cho phép bạn kiếm vàng dựa trên sát thương đã gây ra.

Dự kiến với những vị tướng có tàng hình như Twitch, hay kỹ năng tầm xa như Ezreal, thậm chí là cả Master Yi đều có thể cầm viên ngọc này và sử dụng nó một cách đầy hiệu quả trên đường.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1921 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày