Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Cơ chế Hồi Máu của Dr Mundo và Soraka thay đổi mạnh trong 11.18

LMHT: Cơ chế Hồi Máu của Dr Mundo và Soraka thay đổi mạnh trong 11.18

Team XemGame | 31/08/2021 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sự điều chỉnh khả năng Hồi Phục của Dr Mundo và Soraka cũng là một điểm rất đáng chú ý trong phiên bản 11.18 sắp tới.

Cả Dr Mundo và Soraka đều là những tướng nổi bật với khả năng Hồi Phục mạnh mẽ, tuy nhiên lại quá dễ bị khắc chế bởi hiệu ứng Vết Thương Sâu. Vì thế, Riot quyết định chỉnh sửa một chút để hai vị tướng này có thể Hồi Máu mạnh nhưng không còn sợ hiệu ứng bất lợi nữa.

Theo trưởng bộ phận thiết kế LMHT, Riot Jag, cơ chế Vết Thương Sâu vẫn còn nhiều điều phải chỉnh sửa trong tương lại. Nhưng trước hết, khả năng Hồi Phục của Dr Mundo và Soraka cần được đảm bảo trong mọi tình huống. Và những thay đổi chi tiết trong bản 11.18 sẽ giúp hai vị tướng này thực hiện được điều đó.

Cụ thể, chiêu cuối Nguyện Ước của Soraka giờ đây sẽ xóa bỏ hiệu ứng Vết Thương Sâu trên người tất cả đồng minh, sau đó mới bắt đầu áp dụng Hồi Máu, để bù lại thì chỉ số gốc của chiêu này sẽ bị giảm đi đôi chút. Giờ đây, Soraka vẫn có thể bị khắc chế với chiêu W nhưng chiêu cuối thì không còn sợ các trang bị như Quỷ Thư Morello, Bình Thải Hóa Dược…

Riot muốn mang Soraka trở lại để cạnh tranh với những tướng Hỗ Trợ chống chịu đang chiếm ưu thế trong meta gần đây. Dù vậy, vị tướng này quá dễ bị khắc chế bởi trang bị gây hiệu ứng Vết Thương Sâu hiện tại đang được sử dụng khá phổ biến, do đó sự chỉnh sửa ở bản 11.18 dự kiến sẽ giúp Soraka có nhiều đất diễn hơn trong tương lai.

Trong khi đó, Dr Mundo đang khá mạnh mẽ kể từ khi được làm lại, ở cả vị trí Đường Trên lẫn Đi Rừng. Nhưng Riot vẫn cảm thấy thiếu điều gì đó và quyết định buff cho vị tướng này thêm một chút.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Lee Sin, Renekton và hàng loạt hot pick bị giảm sức mạnh trong 11.18

Chiêu cuối của Dr Mundo sẽ không còn bị ảnh hưởng bởi hiệu ứng bất lợi

Chiêu cuối Suýt Hóa Liều của Dr Mundo giờ đây sẽ chuyển từ Hồi Phục 20% Máu đã mất thành cộng thêm 15/20/25% Lượng Máu đã mất. Sự điều chỉnh này sẽ giúp Cuồng Nhân Xứ Zaun không bị ảnh hưởng chỉ số chiêu cuối khi bị dính hiệu ứng Vết Thương Sâu.

Rõ ràng, những sự thay đổi tích cực này sẽ giúp Dr Mundo cũng như Soraka được lựa chọn nhiều hơn, thậm chí là trong các giải đấu chuyên nghiệp. Những vị tướng với đặc trưng Hồi Máu giờ đây sẽ không còn dễ dàng bị khắc chế bởi một mạnh trang bị mang hiệu ứng Vết Thương Sâu.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45215 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày