Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Combo đốt máu Đuốc Lửa Đen và Mặt Nạ Đọa Đầy, tướng nào dùng tốt nhất?

LMHT: Combo đốt máu Đuốc Lửa Đen và Mặt Nạ Đọa Đầy, tướng nào dùng tốt nhất?

Team XemGame | 18/05/2024 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong LMHT 14.10, tỉ lệ thắng của một số số vị tướng dưới đây đã tăng vọt nhờ combo trang bị OP mới Đuốc Lửa Đen và Mặt Nạ Đọa Đầy.

Trong LMHT 14.10, Đuốc Lửa Đen đã được thêm vào trò chơi cùng với vô số trang bị mới cho nhiều vai trò khác nhau, bao gồm các trang bị với hiệu ứng mới lạ dành cho các tướng xạ thủ, sát thủ và đấu sĩ.

Theo đó hiệu ứng đốt máu Đuốc Lửa Đen sẽ được kích hoạt khi gây sát thương bằng kỹ năng, và đốt gây 20 + 2% SMPT sát thương phép mỗi giây trong 3 giây. Bên cạnh đó với mỗi Tướng Địch, Quái Khủng và Quái Rừng Lớn bị ảnh hưởng bởi hiệu ứng đốt sẽ tăng 4% SMPT, nghĩa là 2 nội tại này sẽ tương tác qua lại để bạn càng đốt thì đối phương càng đau.

Thú vị là hiệu ứng đốt của Đuốc Lửa Đen thoạt nhìn có vẻ rất giống với Mặt Nạ Đọa Đầy, nhưng thật ra tên nội tại của chúng là khác nhau nên chúng có cộng dồn và bạn hoàn toàn có thể lên cả 2 món để đối phương không lúc nào ngừng “bốc cháy”. Có lẽ điểm khác biệt chính của Mặt Nạ Đọa Đầy là dùng chống tank, còn Đuốc Lửa Đen thì có thể lên cho mọi kèo vì đốt theo AP của người sở hữu mà thôi.

Vậy câu hỏi đặt ra lúc này là vị tướng nào có thể lên cả 2 món này mà vẫn hữu dụng, hãy cùng tìm hiểu dưới đây.

Theo đó, trong bản 14.10 thì chúng ta đã thấy tỉ lệ thắng tăng vọt của hàng loạt tướng Pháp Sư off meta, thể hiện ở bảng dưới đây :

Và nếu bạn chưa nhận ra điểm chung của những vị tướng này, thì đơn giản là chúng đều có thể lên combo Đuốc Lửa Đen và Mặt Nạ Đọa Đầy trên kia và tận dụng chúng một cách mạnh mẽ. Karthus thậm chí còn được lên mâm S và S+ ở 2 vị trí Xạ Thủ và Đi Rừng chỉ vì khả năng đặt sát thương lên toàn bộ đội hình đối phương và qua đó kích hoạt Đuốc Lửa Đen tuyệt đối.

Có thể bạn muốn xem thêm: Xúc động hình ảnh HLV kkOma quan tâm các tuyển thủ T1 tại MSI 2024

Một số lựa chọn khác cũng không tồi là Lillia (thả diều mạnh mẽ), Vel’Koz (tầm dùng chiêu quá xa, và hiệu ứng chiêu đều là diện rộng)…. Đây là những vị tướng hoàn toàn có thể lợi dụng sự khó chịu của combo này để leo rank, một số tướng Pháp Sư khác cũng có thể lên nhưng cân nhắc cần chọn những vị tướng có chiêu diện rộng.

Hiện tại thì bản hotfix của 14.10 đã nerf khả năng đốt đi khá nhiều, nhưng tích AP vẫn còn đó nên đây vẫn là một món trang bị nằm ở dùng được cho những vị tướng ở trên cho các phiên bản về sau.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2661 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày