Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Cộng đồng bức xúc trước việc VCS không được dự CKTG 2021

LMHT: Cộng đồng bức xúc trước việc VCS không được dự CKTG 2021

Team XemGame | 10/09/2021 9:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thông tin chính thức về việc VCS tiếp tục không có mặt ở CKTG 2021 khiến nhiều fan LMHT Việt Nam không khỏi nuối tiếc.

Theo thông tin Riot đưa ra, các đội tuyển LMHT của VCS không thể tới CKTG 2021 vì vấn đề về di chuyển, liên quan đến đại dịch COVID-19. Tuy nhiên, nhiều người hiểu rằng đó chỉ là một phần nguyên nhân trong vụ việc này, phần khác là do các đội không có sự hỗ trợ từ BTC giải đấu.

Sau khi thông tin chính thức được đưa ra, lần lượt HLV GAM Esports rồi đến đội trưởng Levi đều buông lời trách móc trên trang cá nhân. Dù câu từ có khác nhau nhưng các fan đều dễ nhận thấy rằng có một bộ phận nào đó đã thất hứa trong việc giúp GAM cũng như các đội khác ở VCS tới CKTG.

Levi và HLV Jackiewind trách móc Garena và Riot

Luyện tập hơn 1 tiếng mỗi ngày, 7 ngày mỗi tuần trong suốt mùa hè, cho đến khi chúng tôi nhận được thông tin mình không thể đi CKTG. Rồi mùa giải của chúng tôi cứ vậy mà kết thúc, 3 tháng rưỡi luyện tập không biết mệt mỏi, và không được thi đấu dù chỉ một trận.” Dòng trạng thái ngắn ngủi của Levi trên Twitter khiến nhiều fan cảm thấy khá buồn.

Trước sự việc lần này, phần lớn những fan LMHT Việt Nam đổ lỗi cho… Garena cũng như BTC VCS. Dù sau nhiều lần hứa hẹn, giải VCS mùa Hè 2021 đã không thể diễn ra dưới bất kì hình thức nào. Thậm chí ngay khi giải đấu bị hủy cũng không hề có một thông tin chính thức. Đến thời điểm hiện tại, thông tin duy nhất về việc VCS không dự CKTG chỉ xuất phát từ một dòng ghi chú đơn giản của Riot.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: VCS chính thức ngồi nhà xem CKTG 2021, Levi buông lời tiếc nuối

Trong khi đó, những fan quốc tế cũng bày tỏ sự tiếc nuối khi tiếp tục không thể xem các đại diện đến từ VCS thi đấu. Dù không phải là những đội có sức mạnh hàng đầu nhưng lối chơi quyết liệt, máu lửa của các đội tuyển LMHT đến từ Việt Nam luôn là điều khiến các CĐV yêu thích.

Riot cũng hứa hẹn sẽ cố gắng giúp VCS trở lại ở MSI 2022 sau khi đã vắng mặt trong 3 giải đấu quốc tế liên tiếp. Cũng theo nhiều nguồn tin, chính Riot sẽ tiếp quản và tổ chức giải VCS trong năm 2022 sau khi Garena kết thúc hợp đồng.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45215 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày