Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Cộng đồng đòi làm lại Tryndamere vì tướng này có độ may rủi cao

LMHT: Cộng đồng đòi làm lại Tryndamere vì tướng này có độ may rủi cao

Team XemGame | 01/06/2021 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tryndamere quả thực từ lâu không còn là một lựa chọn khả dĩ ở trong các trận đấu xếp hạng đơn cũng như các giải đấu chuyên nghiệp.

Một bài đăng trên Reddit thắc mắc về việc Tryndamere không có trong danh sách tướng cần làm lại đã được sự hưởng ứng từ rất nhiều game thủ LMHT. Theo người viết, Tryndamere là vị tướng có rất nhiều lý do cần được làm lại, đặc biệt là bộ chiêu thức mang tính may rủi quá cao.

Thật lòng mà nói thì tất cả sức mạnh đi đường của Tryndamere phụ thuộc vào việc bạn có đủ may mắn để tung đòn đánh chí mạng hay không. Chiêu cuối của Tryndamere vốn đã rất khó chịu rồi nên tôi nghĩ hắn ta sẽ chẳng bao giờ là một vị tướng đủ tốt với bộ kỹ năng như vậy. Nếu không có ai đối đầu với Tryndamere thì vị tướng này cứ thế mà đẩy lẻ và chẳng hề tương tác với đồng đội“.

Như phân tích trên, việc Tryndamere có mạnh hay không phụ thuộc nhiều vào các đòn đánh Chí Mạng, ngoài việc gây ra lượng Sát Thương lớn thì các đòn Chí Mạng còn cung cấp thêm lượng Nộ, gia tăng khả năng Hồi Phục của vị tướng này.

Trong khi đó các kỹ năng còn lại của Tryndamere được cho là quá thiếu đột biến. Chiêu cuối Từ Chối Tử Thần nghe có vẻ khó chịu nhưng nó có nhiều cách khắc chế, đặc biệt là khi phải đối đầu với đối thủ có nhiều chiêu thức khống chế cứng.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Tyler1 mất 8 tháng mới có thể leo Thách Đấu bằng vị trí Đường Trên!!!

Các thống kê về Tryndamere khá tệ ở máy chủ Bắc Mỹ

Cách đây không lâu, tuyển thủ Đường Trên của Invictus Gaming, The Shy, cũng thừa nhận Tryndamere là một tướng yếu và cần được làm lại. Dưới góc nhìn của một tuyển thủ chuyên nghiệp, anh cho rằng vị tướng này không có giá trị lựa chọn cho một trận đấu. Ưu tiên ở Đường Trên hiện tại là các tướng có ảnh hưởng lớn trong giao tranh, còn nếu muốn chọn tướng đẩy lẻ thì có nhiều lựa chọn hợp lý hơn Tryndamere.

Tuy nhiên, trong kế hoạch của Riot ở năm 2021 và 2022 không có việc làm lại Tryndamere. Vì thế người chơi cần phải chờ đợi những bản chỉnh sửa nhỏ giống như đã từng xuất hiện với Ngộ Không ở mùa trước. Một trường hợp khác là sáng tạo ra nhiều lối chơi khác, ví dụ như các cao thủ ở Hàn Quốc dạo gần đây thường mang Tryndamere ra Đường Giữa để khắc chế các tướng Sát Thủ.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44626 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày